Hình ảnh được cho là thiết lập camera 3 ống kính sẽ có trên Xperia XZ4

Theo GSMArena, các báo cáo xuất hiện cho thấy Xperia XZ4 sẽ có cảm biến 52 MP, cao nhất so với bất kì smartphone nào trên thị trường hiện nay. Kỉ lục hiện tại thuộc về Honor View 20 có cảm biến 48 MP.

Về mặt lí thuyết, cảm biến 52 MP này có thể sử dụng chế độ ghép 4 điểm ảnh thành điểm ảnh duy nhất để tạo ra hình ảnh 13 MP - vốn là hướng đi smartphone hiện nay khi hình ảnh được xử lí bởi trí tuệ nhân tạo (AI), điều mà nhiều nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc dựa vào.

Cảm biến chính có vẻ sẽ được đặt kèm theo một camera tele chuyên dụng. Hiện tại, khả năng zoom quang của nó vẫn chưa rõ ràng nhưng theo thông tin rò rỉ thì nó sẽ có độ phân giải 16 MP và khẩu độ f/2.6.

Trước đó, báo cáo cho biết Xperia XZ4 sẽ đi kèm màn hình 6,5 inch độ phân giải QHD+ với tỉ lệ khung hình 21:9, chip Snapdragon 855, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và thỏi pin dung lượng 4.400 mAh. Nếu thông tin chính xác thì Xperia XZ4 sẽ trở thành một trong những thiết bị đầu tiên trang bị chip cao cấp mới nhất từ Qualcomm, giúp sản phẩm cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Galaxy S10 hay LG V50 ThinQ.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)