Nokia 9 PureView là smartphone được mong chờ tại MWC 2019.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, có tối đa 5 smartphone Nokia được giới thiệu tại MWC 2019 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) vào tuần sau. Cái tên được mong chờ nhất chính là Nokia 9 PureView.

Sau nhiều lần trì hoãn, smartphone cao cấp với cụm 5 camera độc đáo này sẽ là nhân vật chính tại sự kiện giới thiệu của Nokia. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần trong kế hoạch công bố sản phẩm trong tháng 2 của hãng.

Nhiều khả năng Nokia mang đến MWC một phiên bản điện thoại tầm trung, nằm giữa Nokia 5 và Nokia 3 có tên Nokia 4.2. Hiện có rất ít thông tin về sản phẩm này ngoài hai màu đen và hồng.

Với dòng Nokia 3, có thể Nokia 3.2 sẽ được công bố nhằm thay thế Nokia 3.1 ra từ năm ngoái. Smartphone này sử dụng chipset SnapDragon 439, có hai màu đen và bạc.

Ảnh
Ảnh dựng Nokia 6.2 bị rò rỉ gần đây.

Dòng smartphone thấp nhất có thêm thành viên Nokia 1 Plus (hoặc Nokia 1.2). Theo thông tin rò rỉ trước đây, thiết bị này có màn hình 5 inch, chipset MediaTek, cài đặt sẵn Android One Pie và RAM 1 GB. Máy sẽ được bán với các màu đen, xanh và đỏ.

Bên cạnh những cái tên vừa kể bên trên, dựa trên hình ảnh và video rò rỉ trong vài tuần qua, PhoneArena cho rằng Nokia 6.2 cũng có mặt tại MWC 2019. Máy được trang bị chipset tầm trung SnapDragon 632, màn hình đục lỗ để đặt camera trước tương tự một số smartphone ra mắt gần đây của Samsung và Huawei.

Thông tin chính xác và đầy đủ về những dòng smartphone của Nokia sẽ được công bố trong tuần sau.

 

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)