AirPods 2 sẽ mang đến bản nâng cấp lớn về tính năng so với tiền nhiệm

Theo PhoneArena, AirPods 2 (tên tạm gọi) dự kiến sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện do công ty tổ chức vào ngày 25.3 tới đây. Bản cập nhật này được cho là đi kèm các tính năng chống thấm nước, lớp cao su bám chặt hơn để giữ nó ổn định trong tai nghe (tương tự vật liệu trên Apple Pencil 2), âm thanh cải tiến, Siri luôn bật và tùy chọn biến thể màu đen mới.

Mặc dù vậy, thông tin mới rò rỉ cho thấy AirPods 2 sẽ đi kèm tính năng hữu dụng là sạc không dây (sử dụng tiêu chuẩn Qi) với khả năng sạc cực nhanh. Điều này được nêu trong một tweet gửi bởi Max Weinbach đến từ XDA Developers, cho biết tính năng mới này sẽ sạc cả hộp đựng và AirPods, cho phép cung cấp năng lượng pin từ 0-100% chỉ trong vòng… 15 phút. Hộp đựng cũng làm việc với AirPods gốc sẽ có thiết kế lớn và nặng hơn so với hộp đựng hiện tại.

Cũng tại sự kiện, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu một số mẫu iPad mới, bao gồm cả iPad mini 5. Đây là phiên bản cập nhật của iPad mini 4 ra mắt từ năm 2015 với chip A-series mới. Apple cũng có thể giới thiệu dịch vụ thuê bao Apple News mới bao gồm nền tảng tạp chí Texture mà công ty đã mua vào năm ngoái, cùng dịch vụ truyền phát video cạnh tranh với Netflix, Hulu, Amazon và các dịch vụ khác.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)