Thiết kế trượt camera như Oppo Find X.

Như đã hứa, Honor đã giới thiệu một phiên bản mới của điện thoại thông minh hàng đầu Magic 2. Phiên bản mới có tên Magic 2 3D và khắc phục một trong những vấn đề trên phiên bản đầu tiên: hai cảm biến độ sâu 2MP ở mặt trước, một trong số đó hoàn toàn vô dụng.

Với Magic 2 3D mới, đúng như tên gọi của nó, điện thoại thay thế một trong các cảm biến 2MP bằng camera ánh sáng có cấu trúc 3D hữu dụng hơn, có thể được sử dụng để nhận dạng khuôn mặt và cảm biến độ sâu tốt hơn bất kể điều kiện ánh sáng. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có xác nhận dây là cảm biến sử dụng cấu trúc ánh sáng (structure of light) hay Time of Flight (ToF) nhưng hình ảnh cho thấy điện thoại sẽ có thiết kế camera đẩy trượt.

Ảnh
Poster quảng cáo Honor Magic 2 3D.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được tích hợp một ống tản nhiệt graphene, mang lại hiệu suất tốt hơn khi tải liên tục. Chip xử lí Kirin 980 sẽ duy trì hiệu năng lâu hơn so với “người tiền nhiệm” Magic 2. Về bộ nhớ, Magic 2 3D tự hào có RAM lên tới 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB, các thông số kĩ thuật còn lại giống hệt với bản gốc.

Thiết bị đã được bán ở Trung Quốc với giá 864 USD (tương đương 20,09 triệu đồng), được xem là “một bước tiến” lớn so với phiên bản trước đó. Đáng tiếc, Magic 2 3D sẽ vẫn bị bán giới hạn ở thị trường quê nhà.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)