Hai sản phẩm smartphone mới của Oppo mang đến nhiều nâng cấp ấn tượng về cả ngoại hình lẫn tính năng: màn hình panoramic tràn viền cho F11 Pro cùng thiết kế phối màu chuyển sắc gradient thời thượng, camera 48MP với công nghệ Ultra-clear và thuật toán AI, dung lượng pin 4000 mAh, sạc nhanh và an toàn VOOC 3.0 và nhiều cập nhật cao cấp đáng giá khác.

Là thương hiệu smartphone được giới trẻ yêu thích, Oppo luôn mang đến những công nghệ camera mới nhất để giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm chụp ảnh chất lượng mọi lúc mọi nơi.

Oppo trang bị cụm camera sau 48MP+5MP với chất lượng điểm ảnh cực tốt. Camera chính 48MP khẩu độ F1.79, ống kính 6P và cảm biến hình ảnh 1/2.25 inch giúp thu ánh sáng tốt nhất. Trong môi trường tối, “công nghệ Tetracell” sẽ phân tích và chuyển đổi dữ liệu từ bốn pixel liền kề để đạt được chất lượng tương đương với một pixel 1.6μm, nhân đôi kích thước của pixel nhạy sáng, giúp chụp chân dung thiếu sáng tốt hơn, ít nhiễu hơn.

Bộ đôi F11 cũng được hỗ trợ bởi chế độ chụp đêm cực tốt Ultra-clear Night và Color Mapping. Trong chế độ chụp đêm, camera của bộ đôi F11 phân biệt giữa chân dung và hậu cảnh, tập trung vào khuôn mặt và điều chỉnh màu da trong ảnh chân dung ban đêm để làm tăng hiệu ứng tổng thể. Điều này cũng làm giảm nhiễu trên tổng thể bức ảnh một cách thông minh và tăng độ sáng của các vùng tối để làm cho ảnh chụp đêm rõ nét hơn.

Bộ đôi F11 còn mang đến phong cách chuyển sắc thời thượng và đầy quyến rũ. F11 Pro mang đến 2 sự lựa chọn màu sắc: Thunder Black (Đen thiên thạch) và Aurora Green (Xanh thiên hà).

Bộ đôi F11 Pro còn nâng cấp trải nghiệm người dùng với nhiều cập nhật hữu ích khác: dung lượng pin 4000mAh, sạc nhanh VOOC 3.0, trải nghiệm chơi game và cập nhật hệ điều hành ColorOS 6 mới.

Sau Ấn Độ, bộ đôi Oppo F11 có thể sẽ được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á sớm trong tháng 3, kể cả Việt Nam, nơi mà dòng F-Series luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng, đặc biệt là người dùng trẻ năng động.Bình luận

  • TTCN (0)