Nội dung thư mời báo chí mà Apple gửi đi.

Apple vừa tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức sự kiện báo chí tiếp theo vào ngày 25/3, đúng như các tin đồn gần đây. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy Apple giới thiệu phiên bản tiếp theo của mẫu tai nghe không dây cực kì thành công của mình.

Tai nghe AirPods 2 dự kiến ​​sẽ được phủ một vật liệu bám chặt hơn để ở trong tai tốt hơn, đi kèm với xếp hạng IP cho khả năng chống nước và Siri luôn bật. Các tính năng mới khác dự kiến ​​bao gồm hỗ trợ sạc không dây, nâng cấp khả năng âm thanh và tùy chọn màu đen mới.

Chúng ta cũng có thể thấy Apple tiết lộ một chiếc iPad mới với màn hình 10,2 inch lớn hơn. Ngoài việc tăng kích thước màn hình, khó có thể mong đợi Apple cung cấp cho mẫu máy tính bảng cơ bản này thiết kế notch như iPad Pro cung cấp vào năm ngoái.

Điều đó có nghĩa là iPad mới vẫn sẽ có Touch ID, cổng Lightning (trái ngược với USB-C) và jack cắm tai nghe 3.5 mm. Apple cũng có thể giới thiệu một chiếc iPad mini 5, nhưng có vẻ nó vẫn sẽ dựa trên thiết kế của iPad mini 4 nhưng thay thế chip A8 cũ bằng một chip mới hơn.

Công ty cũng có thể ra mắt tấm sạc không dây AirPower mà công ty đã giới thiệu vào ngày 12/9/2017 sau khi bị trì hoãn một thời gian dài. AirPower là tấm sạc không dây có thể sạc pin đồng thời cho iPhone, Apple Watch và AirPods.

Ảnh
AirPower sẽ được phát hành sau sự kiện 25/3?

Apple đã tuyên bố rằng họ có mục tiêu đạt doanh thu dịch vụ 50 tỉ USD vào năm 2020. Con số này cao gấp đôi so với mức doanh thu 25 tỉ USD mà công ty đạt được trong năm 2016. Để tăng tốc độ, Apple dự kiến sẽ công bố một dịch vụ thuê bao tin tức, nơi mọi người sẽ chi 10 USD/tháng để duyệt các tin tức.

Ngoài ra, công ty dự kiến sẽ tiết lộ một dịch vụ truyền hình trực tuyến mới nhằm cung cấp chương trình gốc miễn phí cho người dùng iPhone và iPad, ít nhất trong thời điểm hiện tại. Dịch vụ cũng sẽ bao gồm các tùy chọn thuê bao cho các chương trình Starz và Showtime.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)