Vivo V15 có thiết kế toàn màn hình và camera trước chỉ được bật lên khi chuyển sang chế độ chụp tự sướng

Chiếc camera trước chỉ được bật nhô lên khi người dùng kích hoạt cơ chế chụp ảnh tự sướng, nhờ đó phần màn hình trước của máy được thể hiện theo dạng toàn màn hình. Phần camera này được trang bị cảm biến 32 MP nên cho ra chất lượng ảnh chụp tốt.

Như vậy, với việc loại bỏ kiểu thiết kế màn hình “tai thỏ”, Vivo V15 có tỉ lệ màn hình chiếm đến 90,95% so với thân máy, đem đến trải nghiệm tối ưu khi chơi game và xem video. Máy dùng kích thước màn hình là 6,53 inch.

Ngoài ra, smartphone mới của Vivo còn tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) giúp đưa công nghệ chụp ảnh lên một tầm cao mới. Với cụm ba camera AI đặt phía sau máy, Vivo V15 giúp người dùng có thể bắt trọn từng khung hình trong tíc tắc nhờ vào bộ ba camera tích hợp công nghệ AI gồm camera 12 MP; camera góc rộng 8 MP và camera xóa phông 5 MP.

Ảnh
Mặt sau của máy được trang bị hệ thống 3 camera

Về cấu hình Vivo V15 được trang bị bộ vi xử lí MediaTek P70 đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Máy còn có công nghệ Sạc kép siêu nhanh (Dual-Engine Fast Charging) mới nhất của Vivo, giúp V15 tăng từ 20 đến 95% lượng pin chỉ trong 30 phút.

Dự kiến, Vivo V15 sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 29/3 tới, với giá 7,99 triệu đồng.
 

   

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)