iPhone XR hiện đang được bán ở Ấn Độ với giá chỉ từ 18,2 triệu đồng.

iPhone XR được bán tại Ấn Độ với mức giá khi phát hành lần đầu là 1.117 USD (tương đương 25,9 triệu đồng), nhưng giờ đây nó được giảm giá lên đến 247 USD (tương đương 5,73 triệu đồng) tại quốc gia này, nơi mọi người có thể mua nó với giá rẻ hơn nhiều.

Nhìn vào mức giá này thì mọi người cũng dễ dàng nhận ra rằng giá bán iPhone XR tại Ấn Độ vẫn còn cao hơn nhiều so với tại Mỹ, nơi người mua chỉ phải chi 750 USD (17,4 triệu đồng) để mua nó.

Được biết, mức giá chiết khấu này sẽ được Apple áp dụng ngay từ ngày 5/4, và những ai có thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng của HDFC Bank sẽ nhận được khoản hoàn lại trị giá 10%. Điều này có nghĩa mức chiết khấu của nó sẽ lên đến 356 USD (8,26 triệu đồng). Dưới đây là bảng chi tiết về mức giá trước và sau khi giảm giá.

Ảnh
Giá iPhone XR tại Ấn Độ trước và sau khi giảm giá.

Như vậy, người hâm mộ iPhone ở Ấn Độ đang nhận được ưu đãi tuyệt vời để có thể mua iPhone XR với giá thấp nhất là 783 USD (18,2 triệu đồng) thay vì bỏ ra số tiền tương tự để mua iPhone cũ.

Động thái này cũng sẽ giúp gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino hi vọng có thể tăng doanh số smartphone tại Ấn Độ, nơi công ty thực sự gặp khó khăn trong thời gian gần đây.

Theo Dân Việt.




Bình luận

  • TTCN (0)