Hộp đựng BlackBerry Key2 Đỏ.

Mặc dù hộp đựng của máy không khá so với phiên bản trước nhưng điều duy nhất khiến người dùng chú ý tới BlackBerry Key 2 đỏ là cặp tai nghe màu đỏ đi kèm. Thông thường, màu đỏ rất được yêu thích, đặc biệt là khi điện thoại thông minh BlackBerry chủ yếu nhắm đến giới doanh nhân.

Màu đỏ làm nổi bật được vẻ đẹp kim loại của máy. Bên cạnh đó, phía sau của KEY2 vẫn có vỏ bọc cao su màu đen mạnh mẽ.

Ảnh
Bàn phím và màn hình vẫn có màu đen.

Ngoài tính thẩm mĩ, đây là cũng là một mẫu BlackBerry KEY2 có cấu hình tầm trung! Cụ thể, điện thoại được tích hợp chip xử lí Snapdragon 660, màn hình IPS cỡ 4,5 inch (độ phân giải 1620 x 1080 pixel) và thiết lập camera sau kép 12MP. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này lại bị chê là quá đắt - 700 USD (tương đương 16,27 triệu đồng)!

Ảnh
Mặt lưng chống bám vân tay.

Bất chấp khoác lên mình diện mạo mới, việc tích hợp cấu hình tầm trung sẽ khiến cho chiếc smartphone này xa tầm với của nhiều người dùng. BlackBerry KEY2 bản gốc đã được bán ra gần một năm này chắc chắn sẽ chỉ phù hợp cho những tín đồ trung thành của BlackBerry và có khả năng tài chính dư giả.

Ảnh
Thiết kế các cạnh vuông tinh xảo.

Tại Việt Nam, BlackBerry Key 2 Đỏ chủ yếu về thông qua đường xách tay. Giá bán của máy dao động trong khoảng 12 triệu đồng.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)