Ngày 13/05, tại Họp báo chủ đề “The Choice of MORE”, Asus công bố chính thức hợp tác chiến lược cùng AMD; đồng thời giới thiệu ra thị trường loạt sản phẩm máy tính trang bị nền tảng AMD Ryzen Mobile.

Hợp tác này sẽ mang đến cho người dùng các lựa chọn mới phù hợp với những nhu cầu điện toán đa dạng của mình: nhiều tính năng hiện đại, cấu hình cao cấp với đồ họa tối ưu cùng mức giá thành dễ tiếp cận hơn trước cùng bộ vi xử lí từ AMD.

Các bộ vi xử lí mới từ AMD được xây dựng để mang lại trải nghiệm điện toán di động tốt nhất với các tính năng chưa từng có, hiệu năng tính toán mạnh mẽ và thời lượng pin đảm bảo để giúp bạn hoạt động suốt ngày dài.

Tại sự kiện, loạt sản phẩm mới trang bị nền tảng xử lí AMD của Asus cũng được công bố.

  • ROG Zephyrus G GA502: Chuẩn mực mới của các laptop gaming siêu mỏng sử dụng CPU AMD Ryzen và GPU GeForce GTX 1660Ti Max-Q và màn hình IPS 120Hz
  • TUF Gaming FX505 / FX705: Hội tụ sức mạnh từ bộ đôi CPU AMD Ryzen và GPU GeForce GTX 1660Ti cùng tùy chọn màn hình IPS 120Hz với giá thành hợp lí
  • F570Z: Lựa chọn mới cho dòng sản phẩm laptop gaming tầm trung với sự kết hợp giữa CPU AMD Ryzen và GPU GeForce GTX 1050 4 GB cùng các tính năng tân tiến của laptop gaming.
  • VivoBook X505: Sản phẩm dung hòa giữa hai yếu tố hiệu năng và giá thành khi trang bị CPU AMD Ryzen cùng card đồ họa tích hợp hiệu năng cao AMD Radeon Vega.
  • VivoBook A412/ A512: Ultrabook mỏng nhẹ đầy màu sắc nhỏ gọn nhất thế giới nay đã có thêm tùy chọn CPU AMD Ryzen.

Ông Eric Lee – Giám Đốc Asus Việt Nam chia sẻ: “Với dải sản phẩm laptop ASUS sử dụng nền tảng AMD Ryzen Mobile, Asus Việt Nam mong muốn đem lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn khi lựa chọn mua cho mình một chiếc máy tính xách tay để phục vụ cho công việc hằng ngày hoặc giải trí, đồng thời sẽ bổ sung được nhiều tính năng tiêu chuẩn của một chiếc laptop hiện đại hơn so với những đối thủ trong cùng phân khúc.”

Ông Peter Chamber – Tổng giám đốc AMD khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản chia sẻ: “AMD rất vui mừng khi kết hợp cùng Asus để đem đến cho thị trường máy tính Việt Nam nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn. Với sự đòi hỏi về hiệu năng ngày càng tăng cao từ đối tượng khách hàng yêu công nghệ cũng như những người dùng làm công việc sáng tạo, AMD không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm có hiệu năng cao chưa từng có đến người dùng máy tính. Kiến trúc Ryzen Mobile thế hệ mới nhất của AMD trên những dòng sản phẩm laptop của Asus như ROG Zephyrus, TUF Gaming, F570Z và Vivobook cho phép người sử dụng tận hưởng hiệu năng cực cao trong làm việc, giải trí cũng như chơi game.”Bình luận

  • TTCN (0)