Galaxy Note 10 sẽ mở rộng số lượng màu sắc so với tiền nhiệm

Theo PhoneArena, cả Galaxy Note 8 và Note 9 đều ra mắt ban đầu với một loạt 4 màu, tùy thuộc thị trường. Nhưng với Galaxy Note 10, Samsung được cho là đang chuẩn bị tổng cộng 5 màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu mới và màu cũ.

Vay mượn từ Galaxy S10, Galaxy Note 10 sẽ có sẵn trong các màu Prism Black, Prism White và Fling Pink khi ra mắt. Không rõ liệu các màu Galaxy S10 khác sẽ được sử dụng vào tương lai hay không nhưng đây là 3 màu chắc chắn sẽ có.

Samsung cũng sẽ bán Galaxy Note 10 trong biến thể màu Cloud Silver như tiền nhiệm của nó. Cuối cùng, công ty sẽ hoàn tất bộ sưu tập của mình bằng Galaxy Note 10 màu đỏ hoàn toàn mới. Cần nhớ, Samsung đã lên kế hoạch cho một biến thể màu đỏ của Galaxy S10 nhưng cuối cùng loại bỏ nó trước khi ra mắt.

Như thường lệ, tính sẵn có của các màu Galaxy Note 10 được đề cập có thể thay đổi tùy theo thị trường hoặc cấu hình lưu trữ. Hơn nữa, Samsung vẫn có thể chọn hủy hoặc trì hoãn một số màu nhất định khi ra mắt sản phẩm.

Được biết, Galaxy Note 10 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820. Nó sẽ kết hợp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB cho bản tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có các biến thể RAM 12 GB và bộ nhớ trong 1 TB. Máy chạy Android 9 Pie khi ra mắt với giao diện tùy biến One UI trên màn hình cong AMOLED 6,3 inch, viền mỏng và đục lỗ cho camera selfie như Galaxy S10.

Ở phía sau của Galaxy Note 10 dự kiến sẽ có tối thiểu ba camera thay vì hai camera được tìm thấy trên model năm ngoái. Tuy nhiên, nhiều khả năng Samsung sẽ bổ sung camera thứ tư vào thiết lập. Nếu điều này xảy ra, đó có thể là sự kết hợp của camera chính 12 MP với camera 12 MP tele 2x, camera 16 MP góc rộng và cảm biến ToF giúp cải thiện dữ liệu độ sâu.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)