Ngày 27/5, Asus giới thiệu sản phẩm ZenBook Pro Duo (UX581) có thiết kế độ phá với ScreenPad Plus, màn hình phụ có kích thước 14” và hỗ trợ cảm ứng mang tính cách mạng giúp mở rộng và tăng cường khả năng làm việc cũng như tương tác với máy tính. ScreenPad Plus đem lại khả năng sáng tạo vô tận cho người sử dụng bằng cách hoạt động liền mạch và trơn tru với màn hình chính giúp nâng cao hiệu suất làm việc và khả năng đa nhiệm cùng với bộ phần mềm ScreenXpert được tích hợp sẵn.

Zenbook Pro Duo được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lí Intel Core i9 thế hệ thứ 9 đi kèm dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 32 GB, card đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 2060 và ổ lưu trữ SSD dung lượng 1 TB chuẩn PCI-Express 3.0 x4. Với màn hình cảm ứng OLED độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160) kết hợp cùng 4 viền màn hình NanoEdge siêu mỏng, Zenbook Pro Duo cho hình ảnh chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Đây là sản phẩm đầu tiên mà Asus áp dụng thiết kế màu sắc Celestial Blue để đem đến một không khí tinh tế của sự đổi mới vượt thời gian kết hợp cùng cảm hứng thiết kế của các dòng ZenBook thế hệ trước đó, ZenBook Pro Duo có một vẻ ngoài không thể nhầm lẫn.

Asus cũng cung cấp cho người sử dụng tùy chọn phiên bản kích thước nhỏ hơn, ZenBook Duo (UX481) với màn hình kích 4 viền siêu mỏng NanoEdge kích thước 14” độ phân giải FHD đi kèm với màn hình phụ ScreenPad kích thước 12.6” độ phân giải FHD và cũng được trang bị vi xử lí Intel Core i7 cùng card đồ họa GEFORCE MX250

Màn hình phụ ScreenPad có độ phân giải 4K trên ZenBook Pro Duo nâng cao khả năng làm việc của người sử dụng khi được trang bị đến 2 màn hình trên một máy tính xách tay. Màn hình cảm ứng có tỉ lệ 32:9 này có độ phân giải chiều ngang tương đương với màn hình chính giúp mở rộng đáng kể không gian làm việc cũng như cách thhức làm việc, người sử dụng sẽ có nhiều tùy chọn hơn cho công việc đa nhiệm của mình.

ScreenPad Plus có thể được sử dụng như một màn hình thứ 2 để hiển thị thêm nội dung làm việc hoặc người dùng có thể tận dụng nhiều tính năng hơn với bộ phần mềm ScreenXpert đi kèm bao gồm App Switcher, View Max và App Navigator cho phép người sử dụng dễ dàng chuyển đổi hoặc khóa app giữa hai màn hình chỉ với một cú chạm.

Ngoài ra, thiết bị này còn cỗ trợ bút Stylus kèm theo cho người sử dụng cần độ chính xác cao trong những ứng dụng vẽ hoặc viết. Kết hợp với đó chính là thiết kế bản lề ErgoLift giúp nâng bàn phím lên khi sử dụng, NumberPad tích hợp ở khu vực touchpad, microphone hỗ trợ nhận diện giọng nói cho Alexa hoặc Cortana. ZenBook Duo Pro chính là sản phẩm hoàn hảo cho mọi cách thức nhập liệu.

Chế độ Turbo Fan được kích hoạt với chỉ một nút nhấn và bản lề ErgoLift giúp máy giảm tối đa nhiệt lượng tỏa ra khi hoạt động nhằm đảm bảo rằng cỗ máy mạnh mẽ này sẽ luôn đạt được hiệu năng tối đa.

Đối với người sử dụng yêu cầu những chiếc máy có kích thước nhỏ gọn hơn, phiên bản 14” ZenBook Duo (UX481) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vẫn được trang bị màn hình phụ ScreenPad độ phân giải FHD cảm ứng cùng cấu hình mạnh mẽ với vi xử lí Intel Core i7 kết hợp card đồ họa GEFORCE MX250, đây sẽ là phiên bản nhỏ hơn, gọn hơn để phù hợp hơn với những công việc đòi hỏi tính di động cao.


Bình luận

  • TTCN (0)