MacBook Pro 16 inch sẽ trở thành chiếc MacBook màn hình lớn nhất của Apple

Theo Forbes, IHS Markit mô tả MacBook Pro tương lai có kích thước màn hình mới (16 inch), sử dụng macOS mới (Catalina) và bộ xử lí mới. Nếu dữ liệu chính xác, Apple sẽ chọn độ phân giải 3.072 x 1.920 pixel với tấm nền LCD thay vì OLED, ít nhất là trên model được chỉ định bởi IHS Markit. Điều này có nghĩa sản phẩm Apple kém hơn các đối thủ như HP và Dell đều đã bán máy tính xách tay 15,6 inch với màn hình OLED.

Apple cũng dự kiến sẽ cập nhật MacBook Pro 13,3 inch và MacBook Air Retina với macOS Catalina mới và bộ xử lí mới vào tháng 9. Trước đó, công ty đã làm mới bộ xử lí cho MacBook Pro 13 inch và 15 inch vào tháng 5.

Một chiếc MacBook Pro có màn hình 16 inch sẽ là màn hình lớn nhất trên MacBook trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple. MacBook Pro lớn nhất hiện nay có màn hình 15,4 inch. CPU mà sản phẩm sử dụng được xem là bộ xử lí di động nhanh nhất của Intel, mà cụ thể đó là CPU Core thế hệ thứ 9. Ví dụ MacBook Pro 15 inch được làm mới vào tháng 5/2019 được trang bị bộ xử lí 8 lõi Core i9-9980HK.

Một điều mà nhiều người thắc mắc sẽ là sản phẩm mới nhận được sức mạnh đồ họa nào? Trước đó, phiên bản MacBook Pro 15,4 inch được làm mới vào tháng 5 vẫn đang sử dụng cùng đồ họa có thể cấu hình lên tới Radeon Pro Vega 20 với 4 GB bộ nhớ HBM2.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)