Ngày 03/07, HMD Global công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, chính thức ra mắt Nokia 2.2 tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc smartphone được trang bị khả năng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời nhờ vào cải tiến AI cũng như nút truy cập Google Assistant riêng biệt. Mặc dù sở hữu những tính năng công nghệ hiện đại nhưng Nokia 2.2 có một mức giá hoàn toàn hợp lí và phù hợp với mọi đối tượng. Nokia 2.2 còn là chiếc smartphone serie 2 đầu tiên thuộc chương trình Android One với mục đích mang đến trải nghiệm Android mới nhất cùng màn hình 5.71 inch và chế độ selfie tinh xảo. Nokia 2.2 được chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi ra mắt nhưng chiếc smartphone này đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Android Q và sẽ nhận được 2 năm nâng cấp lên hệ điều hành mới cùng 3 năm cập nhật bảo mặt hàng tháng nhằm đảm bảo người dùng luôn trải nghiệm được tất cả các cải tiến mới nhất từ Android.

Ông Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm của HMD Global chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng những cải tiến hiện đại trên mỗi chiếc smartphone hiện nay đáng để tất cả người dùng có cơ hội trải nghiệm. Với Nokia 2.2, chúng tôi mang đến cải tiến AI đỉnh cao với tính năng Face unlock tăng cường bảo mật cho điện thoại, khả năng hiển thị hình ảnh, Google Lens và nút Google Assistant riêng biệt, với mục tiêu hướng đến việc cách mạng hóa cách mà người dùng tương tác với điện thoại. Nokia 2.2 ra mắt người dùng Việt với hệ điều hành Android 9 Pie tuy nhiên chiếc smartphone này đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Android Q với 2 năm cập nhật hệ điều hành miễn phí và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng đảm bảo luôn mang đến trải nghiệm tốt hơn theo thời gian cho người dùng.”

Mang đến tính năng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời nhờ vào cải tiến AI trong một mức giá lí tưởng, Nokia 2.2 có khả năng chụp ảnh mọi chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu và cho ra một tấm ảnh rõ nét trong màn đêm. Camera sẽ chụp cùng lúc nhiều hình ảnh và thông qua các thuật toán tiên tiến để tạo ra một tấm ảnh duy nhất hội tụ đủ ánh sáng hơn, chi tiết hơn, ít nhòe nét hơn.

Ngoài ra, người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm tính năng công nghệ hợp xu hướng hiện nay như “Face unlock” và Google Lens. Nokia 2.2 là một trong số ít smartphone sở hữu tính năng Face unlock trong cùng phân khúc, giúp người dùng mở khóa điện thoại một cách dễ dàng và hoàn toàn làm chủ được dữ liệu cá nhân của mình. Không giống như các smartphone khác ở phân khúc tầm trung, tính năng Face unlock của Nokia 2.2 do AI điều khiển và sử dụng thuật toán tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm chuẩn xác cho người dùng.

Nokia 2.2 sở hữu nút Google Assistant riêng biệt cho dòng smartphone có mức giá thấp nhất. Mọi tương tác với Google Assistant như đặt câu hỏi, nhận chỉ đường, thực hiện cuộc gọi… đều trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ với một lần nhấn là người dùng có thể truy cập ngay vào Google Assistant và một lần nhấn giữ sẽ cho phép người dùng thực hiện các yêu cầu khác khó hơn và nhiều tác vụ hơn.

Nokia 2.2 gia nhập vào đại gia đình Android One đồng nghĩa với việc mang đến phiên bản mới nhất về đổi mới và trải nghiệm phần mềm của Android. Nokia smartphones với Android One cung cấp dung lượng lưu trữ lớn và thời lượng pin tuyệt vời đi kèm với cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm. Cũng như tất cả các Nokia smartphones khác, Nokia 2.2 không có các ứng dụng chạy ngầm, thay đổi giao diện hoặc các quy trình ẩn làm hao pin và đầy bộ nhớ của bạn.Bình luận

  • TTCN (0)