Hình ảnh gợi ý về Black Shark 2 Pro mà Xiaomi vừa đăng tải.

Thương hiệu smartphone tập trung vào chơi game của Xiaomi, Black Shark, sẽ công bố một phiên bản làm mới của smartphone chơi game của mình (thế hệ thứ hai) vào ngày 30/7 tới đây tại Trung Quốc. Có tên gọi Black Shark 2 Pro, chiếc điện thoại này được thiết kế hướng đến chơi game với cấu hình khá hấp dẫn, nếu các thiết kế và thành phần phần cứng rò rỉ mới đây là chính xác.

Dựa vào hình dạng bên ngoài của thiết kế đăng tải, nó có phần giống với Black Shark 2 hiện tại, ngoại trừ hai đường thẳng đứng. Một giả thuyết được đưa ra thì đó là các thanh LED có thể tùy chỉnh màu sắc được di chuyển từ các cạnh của Black Shark 2. Không rõ liệu Black Shark 2 Pro có giữ lại logo RBG đã bị xóa ở phía sau không.

Phiên bản mới của Black Shark 2 sẽ được trang bị chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm, Snapdragon 855 Plus, mà công ty mới ra mắt, kết hợp với RAM lên tới 12 GB. Đây là những tính năng phần cứng mà chúng ta biết về biến thể Pro của Black Shark 2 cho đến nay.

Dựa vào kết quả thử nghiệm trên Geekbench, chiếc Black Shark 2 Pro có số điểm lên đến 11.304 trong bài test đa nhiệm, áp dụng bản RAM 12 GB. Với chip Snapdragon 855 Plus, nó hứa hẹn cung cấp độ cải thiện 4,2% về CPU và 15% về hiệu năng GPU.

Ảnh
Phiên bản cải tiến của Black Shark 2 sẽ đi kèm chip mạnh nhất từ Qualcomm.

Vẫn chưa có thông tin về những thay đổi vật lí khác sẽ đến với Black Shark 2 Pro. Mọi thứ sẽ được Xiaomi vén màn tại sự kiện do công ty tổ chức trong khoảng 1 tuần nữa.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)