Cổng Lightning vẫn sẽ được giữ trên loạt iPhone 11.

Tháng 9 chỉ còn vài tuần nữa, điều đó có nghĩa là chúng ta đang tiến gần đến ngày tổ chức sự kiện ra mắt loạt iPhone 2019 của Apple, có nghĩa là các tiết lộ về dòng sản phẩm iPhone năm nay trở nên rõ ràng hơn, nơi tin đồn mới nhất cho thấy Apple sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone mới giống như những gì xảy ra vào năm ngoái với iPhone XR, XS và XS Max.

Báo cáo từ 9to5Mac cho thấy, loạt iPhone sắp tới vẫn sẽ sử dụng cổng Lightning - một sự thất vọng khi mà một số người hi vọng Apple sẽ đưa iPhone đi theo con đường tương tự iPad Pro mới nhất bằng việc chọn cổng USB-C.

Loạt điện thoại mới dường như cũng có Taptic Engine mới để thay thế công nghệ 3D Touch nhạy áp mà Apple cung cấp trên iPhone kể từ dòng iPhone 6S trước khi lần đầu tiên loại bỏ nó trong iPhone XR vào năm ngoái để sử dụng hệ thống cảm ứng xúc giác Haptic Touch. Hiện tại, vẫn chưa rõ Taptic Engine sẽ sử dụng những tính năng nào, nhưng có vẻ như mục đích chung là cải thiện phản hồi xúc giác.

Đối với máy ảnh, ống kính phía trước sẽ cho phép quay video chuyển động chậm (slo-mo) ở tốc độ 120 khung hình/giây (fps). Các tin đồn gần đây ghi nhận một báo cáo từ Bloomberg cho thấy các phiên bản thay thế iPhone XS và XS Max sẽ có cụm camera vuông chứa ba cảm biến ở phía sau.

Ảnh
Vẫn sẽ có tổng cộng ba mẫu iPhone ra mắt trong năm nay.

Một cảm biến hỗ trợ chụp ảnh góc rộng và sử dụng một tính năng gọi là Smart Frame - cho phép chụp khu vực xung quanh khung ban đầu của ảnh hoặc video để người dùng có thể điều chỉnh khung hoặc phối cảnh sau này. Điện thoại sẽ giữ lại chi tiết bổ sung đó trong một thời gian giới hạn trước khi tự động xóa vì lí do riêng tư.

Các thiết bị cầm tay sắp tới cũng được cho là có độ phân giải màn hình tương tự như loạt iPhone 2018. Có lẽ không quá ngạc nhiên khi các thiết bị sử dụng chip A13 mới nhất của Apple.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)