Honor Vision là thiết bị đầu tiên chạy HarmonyOS mới được công bố của Huawei và cũng là Smart TV đầu tiên của Honor. Sản phẩm tích hợp chip thông minh Honghu 818 của Huawei và chip NPU AI Camera cũng của nhà sản xuất này.

Theo Honor, Honor Vision sẽ có tính năng “Sharp Tech innovations” của công ty, đóng vai trò là màn hình thông minh để điều khiể các thiết bị khác và chia sẻ thông itn ngoài việc xem TV. Model sẽ có màn hình 4K HDR 55 inch với thiết kế “Full-View”, tránh các cạnh trên ba mặt của thiết bị.

Honor cho biết Smart TV của họ có tỉ lệ hiển thị so với thân máy alf 94%, với khung kim loại 0,27 inch, mặt sau có hoa văn kim cương, chế độ thoải mái mắt TÜV Rheinland và đèn tích hợp với hiệu ứng thở. Hai phiên bản khác nhau của Honor Vision sẽ được ra mắt, bao gồm một phiên bản tiêu chuẩn với 2 GB bộ nhớ RAM và 16 GB không gian lưu trữ, cũng như một phiên bản Pro có dung lượng lưu trữ nâng lên 32 GB.

Người dùng sẽ có thể dễ dàng chia sẻ nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên Smart TV với các công nghệ được áp dụng gồm Miracast, DLNA và ghép nối NFC một chạm. Đồng thời, các khả năng của “Control management” được xem là bản lề cho nền tảng HiLink IoT và người dùng sẽ có thể gửi hình ảnh từ smartphone đến Honor Vision TV bằng chức năng Family Note và Huawei Share.

Tất nhiên, chức năng chính của Honor Vision sẽ là một chiếc Smart TV với quyền truy cập vào các nền tảng video lẫn âm thanh không xác định khác nhau, cũng như Huawei Video. Người dùng có thể trực tiếp mua phim, nhạc, chương trình TV và các nội dung khác, mặc dù công ty chưa cho biết ứng dụng nào sẽ được HarmonyOS hỗ trợ.

Cuối cùng, tính năng Camera AI với thiết kế bật lên sử dụng trí tuệ nhân tạo để theo dõi cơ thể người dùng, phát hiện tư thế và nhận diện khuôn mặt của họ. Smart TV cũng sẽ có Wi-Fi băng tần kép và khả năng tải xuống với tốc độ lên tới 1,7 Gbps. Mẫu tiêu chuẩn có giá 537 USD, còn mẫu Pro có giá 679 USD.

Theo Tạp chí công nghệ.
Bình luận

  • TTCN (0)