Fring ngày hôm nay đã chính thức giới thiệu ứng dụng chat, tin nhắn và liên lạc VoIP cho cộng đồng sở hữu Apple iPhone và iPod Touch. Thông qua đó cho phép người dùng đàm thoại, tán ngẫu, tương tác với người dùng fring khác ("fringsters") và đặc biệt là tất cả cộng đồng online thuộc Skype, MSN, Google, Talk, ICQ, Twitter, Yahoo! hay AIM cũng hoạt động tốt với Fring.

Ảnh

Fring cho phép chúng ta gửi tin nhắn tức thời tới những người bạn thân trực tuyến của mình dù có hay không thông tin liên lạc của họ trên thiết bị, PC hay các thiết bị internet khác. Đồng thời thực hiện các cuộc gọi di động voIP thực sự hiệu quả bằng cách sử dụng kết nối Wi-Fi, từ đó giảm thiểu tối đa chi phí cho chính mình.

Tính năng của Fring:

  • Có thể sử dụng iPhone thiết tạo cuộc gọi voIP trực tiếp tới những người khác cùng iPhone sử dụng Fring.
  • Gọi thành viên MSN hay Skype đang online từ chiếc máy tính của họ.
  • Gọi thông qua tài khoản Skype, cho phép chúng ta có số sở hữu Skype riêng của mình và cung cấp "ưu đãi" cho các cuộc gọi quốc tế.
  • Nhận được các cuộc gọi điện thoại bằng cách sử dụng Skype với với số Skype sở hữu tùy chỉnh.
  • Tính năng tán ngẫu thú vị tương tác được với hầu hết các nền tảng, ví dụ như AIM, Yahoo và ICQ.

Trang chủ http://www.fring.com/download/iphone/. Fring có thể được tải về từ App Store.

Video giới thiệu Fring

Mạnh Tùng (Theo Slashphone)Bình luận

  • TTCN (2)
Nemo Nguyen  21665

Vừa test thử Skype trên Fring, thấy cũng tương đối OK. Tuy nhiên ko có chức năng nhớ username/pass nên mỗi lần log-in phải gõ lại mệt quá

Hải Nam  30903

Dùng Internet bằng 3G thì Fring không hỗ trợ, chỉ có Wi-Fi là được thôi (báo lỗi "Voice calling: Voice is not available with 3G connection type"). Điều này hơi khác với quảng cáo là Fring có thể hoạt động với 3G/EDGE/GPRS Internet data plan http://bit.ly/9iwqGC Không biết có cần cấu hình thêm gì không.