T-Mobile vừa giới thiệu mô phỏng hiển thị 360° vóc dáng của T-Mobile G1, cho phép chúng ta xoay và chiêm ngưỡng mọi góc cạnh, khả năng trượt màn hình lên để tận mắt quan sát bàn phím QWERTY là điều hoàn toàn đơn giản. Hơn nữa, người dùng cũng sẽ được thử nghiệm các tính năng của G1.

Ảnh

Khi truy cập tới G1 360 view emulator các bạn sẽ nhìn thấy 3 tab chính tại giao diện gồm có: 360 View, Guides và Emulator. Tại tab thứ nhất, các bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn toàn diện, bao quát về vóc dáng bên ngoài của T-Mobile G1. Như nói ở trên, thông qua một "bàn tay" được cung cấp, hãy dùng chuột trái và kéo theo chiều mình muốn xem. Chắc chắn một điều bạn sẽ thấy thích thú khi tương tác theo cách vốn quen nhưng đặc biệt này.

Tại tab thứ hai mang tên Guides, sẽ cung cấp cho các bạn 4 tùy chọn khác nhau để hiển thị hướng dẫn làm thế nào để tương tác với phần cứng của G1. Mở đầu chủ đề là hướng dẫn cách trượt màn hình để sử dụng bàn phím QWERTY. Tiếp theo là gỡ bỏ pin, sau nữa là nắp card SIM và cuối cùng là nắp thẻ nhớ SD. Các hướng dẫn đều được biểu diễn thông qua "thước phim" thao tác cụ thể và thực sự không có khó khăn nào.

Tab kết thúc là Emulator, tại đây các bạn sẽ được dùng thử kích hoạt mọi ứng dụng có trong T-Mobile G1. Cụ thể các bạn có thể hiển thị demo một cuộc gọi đến, một tin nhắn đa phương tiện (MMS) hay tin nhắn văn bản (SMS), nhận mail hoặc nhận tin nhắn tức thời (IM). Tuy nhiên cần chú ý một điều rằng, có một số ứng dụng còn bị hạn chế trong bản mô phỏng thử nghiệm này.

Mạnh Tùng (Theo AndroidCommunity)Bình luận

  • TTCN (1)
lelang

htc g1

lam cach nao de vao quan ly du lieu cua t-mobile g1