Dòng máy tính xách tay mới XPS M1730 với Card đồ họa NVIDIA GeForce 8700 GT, ổ đĩa Blu-ray và đặc biệt với RAM 4 GB, bộ xử lý Core 2 Duo cho phép bạn làm được nhiều việc ngoài sức tưởng tượng, đặc biệt là chơi game.

Đối với những người thường xuyên chơi những game lớn đòi hỏi cấu hình máy thật mạnh thì chiếc máy để bàn là một chọn lựa tối ưu, bởi vì bạn có thể dễ dàng nâng cấp nó nhưng nếu với một chiếc máy tính xách tay thì sao?

Bạn hoàn toàn làm được điều đó mà không cần nâng cấp hay có một sự thay đổi nào với sản phẩm mới của Dell XPS M173. Có vỏ ngoài màu chủ đạo là đen sáng bóng, ngoài ra nhà thiết kế còn đưa thêm một số màu sắc như đỏ, trắng nhạt, xanh, hay xám phủ ở bề mặt và các góc cạnh tạo nên một phong cách mới cho dòng Dell XPS.

Ảnh
4 màu sắc cho M1730

Hãy thử tưởng tượng giờ đây với một chiếc máy tính xách tay bạn có thể vừa chơi game, vừa nghe nhạc mà không sợ máy bị treo hay màn hình bị giựt, chính là nhờ Card đồ họa NVIDIA GeForce 8700 GT, ổ đĩa Blu-ray và đặc biệt với RAM 4 GB, bộ xử lý Intel Core 2 Duo.

Bàn phím màu trắng sữa được thiết kế tinh tế với đầy đủ các phím chức năng nổi bật trên nền đen bóng, cùng với màn hình gương 17 inch cho chất lượng hình ảnh thật như cuộc sống, chắc chắn dòng sản phẩm mới này sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc cũng như giải trí. 

_ngotrung_(theo gizmodo.com) Bình luận

  • TTCN (0)