Sony giới thiệu rằng Vaio P nằm vừa trong túi quần bạn.

Không bàn cãi gì về việc Sony Vaio P là chiếc notebook có kiểu dáng mới mẻ, một màn hình "khủng nhất" và nếu nó được coi là một netbook thì sẽ là một chiếc netbook có giá thành "ngất ngưởng" nhất. Chỉ có điều Sony cho rằng Vaio P có thể nằm vừa vặn trong túi quần của bạn (điều này thể hiện trong một loạt hình ảnh quảng cáo của sản phẩm này), nhiều người coi đó là điều không có gì đáng quan tâm, nhưng các bạn trẻ ở Nhật thì không.

Như một lời đáp lại cho các hình ảnh quảng cáo của Vaio P, những tấm hình hài hước sau đây của các bạn trẻ tại chính quê hương Nhật Bản của Sony được tung lên mạng. 

Không thể chối bỏ tính hài hước của họ. 

Ảnh
Vaio P như vậy mà vừa túi quần ư? Thinkpad thua rồi...
Ảnh
Mac cũng bó tay.
Ảnh
Cái này thì... cũng xin chịu thua.

Quang Trung (theo Engadget)Bình luận

  • TTCN (2)
Hải Nam  30903

Cái này không phải giới trẻ Nhật mỉa mai, mà là 2-3 đứa trẻ Nhật thôi, tức là phản ứng cá nhân, chứ không phải một phong trào.

Nemo Nguyen  21665

Con Sony VAIO này "ấn tượng" về mặt kích thước nhưng thiết kế màn hình có vấn đề. Giá mắc, pin hoạt động kém nữa... quá nhỏ gọn để rồi lúc nào cũng phải xách theo đồ sạc pin.

Chip Atom, đồ hoạ tích hợp thuộc loại yếu nhất (do phải tiết kiệm năng lượng) mà phải gánh màn hình lên đến 1600x768 pixels và Windows Vista... thì cứ phải gọi là chậm. Các review đều than dã man, cài Windows 7 vào cải thiên hơn 1 chút.