Phần mềm bảo mật Anti-Logger sử dụng với các công nghệ tiên tiến nhất để phát hiện ra mối nguy hiểm ẩn sâu trong các ứng dụng mà người dùng tải về từ internet, một tính năng mà nhiều chương trình chống virus khác hiện nay vẫn chưa được trang bị đầy đủ.

Với cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình, Zemana Anti-Logger hoàn toàn có khả năng bảo vệ các thông tin quan trọng của bạn trước vô số cuộc xâm nhập của các loại trojan, virus hay spyware.

Zemana Anti-Logger được ví như một bức tường thứ hai để chống lại các cuộc tấn công của tất cả các loại mã độc hại, các phần mềm gián điệp trên internet.

AntiLogger bảo vệ với 6 modules với các chức năng như sau:
  • Anti-SSL Logger: Một module được thiết kế để ngăn chặn các thông tin cá nhân để tránh khỏi bị ăn cắp, trong khi bạn đang giao dịch trực tuyến.
  • Anti-WebCam Logger: Được bảo mật chống lại hệ thống WebCam Loggers
  • Anti-Key Logger: Được bảo mật chống lại hệ thống KeyLoggers
  • Anti-Screen Logger: Được bảo mật chống lại hệ thống Anti-ScreenLoggers
  • Anti-Clipboard Logger: Được bảo mật chống lại hệ thống  Anti-Clipboard Loggers
  • System Defense: Được bảo vệ chống lại các ứng dụng độc hại và có thể ngăn chặn các ứng dụng từ bất kỳ các mã độc hại hoặc đưa DLL vào khay hệ thống.

Ngoài ra, chương trình này còn có khả năng chặn đứng và tiêu diệt các loại mã độc hay virus cho dù không có trong cơ sở dữ liệu của nó, một tính năng hiếm có so với nhiều phần mềm an ninh bảo mật khác.

Một yếu tố rất quan trọng là cách sử dụng bộ nhớ. Khi bạn mở chương trình này ra từ khay hệ thống, Zemana AntiLogger sử dụng khoảng 15 MB. Một khi bạn đã giảm thiểu nó vào khay hệ thống, thì lập tức bộ nhớ sử dụng còn 2 MB. Đặc biệt là cách phát hiện các tập tin "nghi ngờ" rất nhanh mà không làm chậm máy tính của bạn.

Bây giờ bạn vào trang chủ của Zemana để đăng kí thông tin cần thiết như họ và tên, email và trả lời vài câu hỏi của nhà sản xuât.

Khi bạn nhập thông tin cần thiết, nhà sản xuất sẽ đưa về cho bạn 1 email thông báo thành công và một key bản quyền của chương trình.

Bạn có thể download chương trình này tại đây.

Nguyễn Tiến Hoàng (Theo Raymond)Bình luận

  • TTCN (0)