Việc đọc tin RSS thường chỉ xuất hiện trên chiếc PC của bạn. Nhưng giờ đây bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi chiếc điện thoại di động Windows Mobile của mình lại có thể đọc được cả RSS và một số chương trình khác nữa. Chỉ với ứng dụng nhỏ pRSSreader, chiếc điện thoại di động của bạn hoàn toàn có thể làm được điều mà chẳng mấy ai nghĩ tới.

pRSSreader là một phần mềm ứng dụng hoàn toàn miễn phí. pRSSreader có khả năng đọc RDF và RSS feeds trên chiếc điện thoại di động Windows mobile và Pocket PC. Phần mềm này còn cho phép người sử có thể đồng bộ hoá với Google Reader. Người dùng có thể thiết lập các trang bookmark vào danh sách yêu thích của mình, đơn giản chỉ cần đưa các link này trực tiếp từ pRSSreader trong khi bạn đang đọc tin. Các site quản lí cũng cho phép mô tả các trang mà bạn muốn đọc. Bạn cũng có thể tạo thành các nhóm feed vào trong các tập tin cũng như thiết lập lựa chọn feed, chẳng hạn như: chức năng hiển thị trên màn hình và lựa chọn nơi lưu trữ.

pRSSreader cho phép bạn có thể đánh dấu các nhóm feed với 3 trạng thái như: tin mới, tin chưa đọc và tin đã đọc. Bạn cũng có thể chọn ra các feed hoặc có thể làm ẩn các tin mà mình đã đọc.

Bạn có thể tải phần mềm này tại: Download pRSSreader

Nguyễn Tiến Hoàng (Theo Themobileblog)Bình luận

  • TTCN (1)
Minh Đạt  823

Chơi cái này chắc chết GPRS! ^^