Ảnh chụp màn hình.

Nhằm duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực Internet tại Việt Nam năm 2009, Yahoo tiếp tục cải thiện công cụ tìm kiếm bằng tiếng Việt, dịch vụ thư điện tử Yahoo Mail và tin nhắn nhanh Yahoo Messenger, nền tảng 360plus...

Sau khi tính năng SearchMonkey của Yahoo xuất hiện trên kênh tra cứu thông tin tiếng Việt vn.search.yahoo.com, người sử dụng đã có thể nhận được kết quả sinh động và hữu ích hơn. Yahoo cũng đang bắt đầu thử nghiệm tính năng Search Pad nhằm giúp mọi người dễ dàng cấu trúc lại những dữ liệu họ đã tìm được.
Hãng này cũng công bố mô hình bán quảng cáo trực tiếp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác và xây dựng nhận thức về cơ hội quảng cáo trên mạng. Nghiên cứu "Tổng quan về ngành công nghiệp online" do Yahoo và Nielsen thực hiện ước tính sẽ có khoảng 8 triệu USD được đầu tư cho hoạt động quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam năm 2010.

Ngoài ra, Yahoo đang triển khai chương trình đưa Internet đến trường học thông qua việc thao giảng, tập huấn và cung cấp tài liệu cho 270.000 học sinh tại các trường tiểu học và trung học ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

(Theo Vnexpress)Bình luận

  • TTCN (0)