Eugene Kaspersky gia nhập Hội đồng Tư vấn Quốc tế

​Eugene Kaspersky, Chủ tịch, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab vừa được bổ nhiệm là thành viên Hội đồng Tư vấn Quốc tế của chương trình Nghiên cứu và Phát triển an ninh mạng quốc gia tại Singapore.

Hơn 200 tài xế tiêu biểu tham dự Ngày hội tài xế GrabCar tại Hà Nội

Ngày 16/3, ngày hội tài xế GrabCar sẽ lần đầu tiên diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 tài xế GrabCar tiêu biểu tại thủ đô. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng tài xế của Grab Việt Nam và cũng là dịp để các tài xế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cầm lái và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, kỉ niệm đáng quý với hành khách.

Giúp nữ giới năng động hơn nhờ chương trình #MakeWhatsNext

Ngày 8/3, Microsoft ra mắt chương trình #MakeWhatsNext, một sáng kiến hỗ trợ nữ giới đặc biệt là nữ sinh tiếp cận tài nguyên Khoa học Máy tính dễ dàng hơn và có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về việc khai thác công nghệ để tối ưu hóa các hoạt động trong đời sống.

Grab trao 25 triệu hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn giao thông

Chiều 26/2, Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT TP Cần Thơ và Grab... đã đến Bệnh viện y học dân tộc cổ truyền TP Cần Thơ thăm và trao tặng quà cho cháu Đỗ Trọng Nghĩa (12 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS Đại Thành, huyện Phụng Hiệp) không may bị TNGT chấn thương sọ não khi đang tham gia giao thông.

2.000 tình nguyện viên xuất quân chụp ảnh Help – Portrait Việt Nam

Ngày 05/12, sự kiện Help-Portrait VietNam lần thứ 6 đã chính thức diễn ra đồng loạt tại 12 tỉnh thành (TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai (Biên Hòa), Đà Lạt (Lâm Đồng), Bảo Lộc, Bình Phước, Bình Dương, Cần Thơ,... trong sự hào hứng đầy nhiệt huyết của hơn 2.000 bạn trẻ tình nguyên viên.

Microsoft phát động “Giờ lập trình” tại Việt Nam

Ngày 27/11, Phát động chiến dịch Giờ Lập Trình – Hour of Code- tập đoàn Microsoft cùng Mojang AB và tổ chức Code.org ngày 16/11/2015 đã công bố bài hướng dẫn lập trình “Minecraft” dành cho học sinh và giáo viên.

Nescafe đồng hành cùng tiếng hát sinh viên

Năm nay, với sự tài trợ của nhãn hàng NESCAFE – công ty TNHH Nestle Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức vòng sơ khảo của Hội thi “tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ 14” ở cả ba khu vực Bắc, Trung, Nam nhằm tuyển chọn các đoàn xuất sắc nhất tham gia vòng chung khảo năm 2016.

Đồng sáng lập Apple đã đến TP.HCM

Trưa ngày 1/12/201, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã về đến Việt Nam, chuẩn bị cho sự kiện Hội thảo “SMAC2015 – Kết nối giá trị - Khơi dậy năng”, diễn ra ngày 2/12 tại Gem Center, TP.HCM.

CEO Yahoo! Marissa Mayer liệu có bị sa thải?

CEO Yahoo! Marissa Mayer nhiều lần khẳng định rằng việc vực dậy Yahoo cần phải có thời gian. Tuy nhiên, các nhà phân tích và giới đầu tư đang ngày càng nóng lòng và tự hỏi rằng liệu có nên sớm sa thải vị “nữ tướng” này hay không.