Các sự kiện liên quan đến TTCN.

Bình chọn sản phẩm, nhận HTC One Max

Như thường lệ, Thông Tin Công Nghệ tổ chức bình chọn sản phẩm, dịch vụ công nghệ được độc giả yêu thích trong năm 2013. Đợt bình chọn kéo dài 2 tuần và sẽ kết thúc vào ngày 19/1/2014.

TTCN tặng bạn đọc bộ đôi smartphone Mobiistar

Với sự hỗ trợ từ thương hiệu Việt Mobiistar, TTCN tổ chức chương trình tặng bạn đọc bộ đôi smartphone lõi kép, màn hình lớn với khẩu hiệu "Chạm thay đổi, chạm tương lai".

TTCN tặng bạn đọc smartphone Oppo Find Muse

Với sự hỗ trợ từ Oppo Việt Nam, TTCN tổ chức chương trình tặng bạn đọc smartphone tầm trung Oppo Find Muse. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 30/9 đến hết ngày 6/10/2013.

Thư mời tham dự Workshop giới thiệu các sản phẩm mới nhất của WACOM, dùng thử miễn phí

Chào các bạn

Mình bên Cty Tứ Gia. chuyên phân phối bảng vẽ cảm ứng WACOM tại HN, sắp tới (tầm giữa tháng 7/2012) bên mình kết hợp với hãng WACOM tổ chức 1 buổi Workshop WACOM nho nhỏ để giới thiệu các sản phẩm mới của WACOM và công bố nhà phân phối chính thức khu vực phía Bắc.

Vậy mình thay mặt cty trân trọng kính mời BQT và thành viên của điễn đàn TTCN tham dự buổi giới thiệu sản phẩm bảng vẽ điện tử WACOM tại Hà Nội (Thời gian & địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau)

* Quyền lợi:

Tặng 1000 bản quyền sử dụng miễn phí Exa Backup

EXA Backup là dịch vụ sao lưu trực tuyến của EXA, một trong những công ty dịch vụ điện toán đám mây đầu tiên của Việt Nam. Đây là dịch vụ tương tự như Dropbox, bạn có thể sử dụng bản miễn phí 2 GB, hoặc dùng thử bản 10 GB trong 15 ngày.

EXA phối hợp với TTCN để tặng 1000 bản quyền dùng bản 10 GB từ nay đến hết ngày a31/12/2012. Đây là một cơ hội tốt để trải nghiệm một sản phẩm điện toán đám mây trong thời gian đủ dài để cảm nhận được sự tiện lợi mà công cụ sao lưu trực tuyến mang lại.

Tặng 500 bản quyền phần mềm Panda Antivirus Pro 2010

Nhân dịp Panda Internet Security 2010 đứng đầu trong cuộc kiểm định của bài sát hạch AV-Test danh tiếng, công ty Panda Tech cùng phối hợp với TTCN tặng 500 bản quyền sử dụng phần mềm Panda Antivirus Pro 2010 trong 1 năm.