Đây là nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp. Để đăng tin tại đây, xin vui lòng liên hệ với Ban biên tập theo địa chỉ ở cuối trang.

VNLAMP - trung tâm đào tạo Quản trị hệ thống mạng Linux hàng đầu tại TP.HCM

Thành lập vào tháng 8 năm 2008, Trung tâm đào tạo mã nguồn mở VNLAMP đã nhanh chóng trở thành Trung tâm đào tạo Quản trị hệ thống mạng Linux hàng đầu tại Tp.HCM với hơn 500 học viên ra trường và hiện làm việc tại các vị trí IT quan trọng trong các công ty hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Nhật Thiên Minh Khẳng định vị thế lớn mạnh trong giai đoạn khó khăn

Hướng đến mục tiêu xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những đơn vị đầu ngành CNTT hoạt động trong lãnh vực cung cấp các hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ dữ liệu cũng như các linh kiện cao cấp nhất giành cho máy chủ tại thị trường Việt Nam, Nhật Thiên Minh nỗ lực xây dựng bộ máy công ty linh hoạt, vững mạnh khi thị trường khó khăn và luôn trong tư thế sẵn sàng để chớp lấy thời cơ tăng tốc.

Nhật Thiên Minh – Phát triển mạnh mẽ với nỗ lực không ngừng

Được thành lập từ năm 2009, công ty cổ phần Nhật Thiên Minh trải qua hơn 4 năm phát triển không ngừng trong lãnh vực cung cấp các hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ dữ liệu cũng như các linh kiện cao cấp nhất giành cho máy chủ tại thị trường Việt Nam.