7 posts / 0 new
Bài gửi cuối
TuneUp Utilities 2012: cải thiện hiệu suất pin cho MTXT

Phiên bản TuneUp Utilities 2012 mới nhất cung cấp cho người dùng 30 công cụ khác nhau để tối ưu hóa và duy trì pin trên máy tính xách tay (MTXT) Windows, tăng thời lượng hoạt động được lâu hơn.

Ảnh
Giao diện chính của TuneUp Utilities 2012 với 5 nhóm công cụ chính.

Cải tiến gần đây là sự tập trong vào lĩnh vực tối ưu hóa cho việc di chuyển của MTXT. Chế độ TuneUp Economy đảm bảo rằng MTXT của người dùng có được thời lượng pin tốt nhất có thể. Trên một máy tính để bàn, người dùng có thể sử dụng TuneUp Economy để giảm điện năng tiêu thụ và do đó, hóa đơn tiền điện sẽ giảm và dĩ nhiên lượng khí thải carbon ra môi trường cũng được giảm theo.

Tính năng này hoạt động bằng cách làm giảm hiệu suất xử lí máy tính trong các nhiệm vụ cơ bản, tắt bất kì chương trình nào có dấu hiệu tiêu hao năng lượng và giảm sức mạnh của điện năng gửi đến thiết bị kết nối khi chế độ được kích hoạt.

Một tính năng mới khác là TuneUp Program Deactivator, cho phép xác định các chương trình nền không cần thiết làm chậm máy tính của người dùng. Trong quá khứ, bạn cần phải quyết định những gì không cần thiết để vô hiệu hóa nhằm đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất, nhưng giờ đây, chương trình cung cấp một chế độ hoàn toàn tự động, TuneUp Program Deactivator.

Các tiện ích khác đảm bảo hiệu suất làm việc luôn đạt hiệu quả hàng đầu, bao gồm một trình chống phân mảnh đĩa cứng được tích hợp bên trong để đảm bảo dữ liệu không bị phân mảnh làm chậm hệ thống. Tính năng Turbo Mode cung cấp sức mạnh Windows hoạt động nhanh hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích TuneUp Startup Manager có sẵn để loại bỏ các chương trình khởi động không cần thiết và tối ưu hoá StartUp để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy được nhanh hơn.

Ảnh
Quản lí các ứng dụng đang chạy nền trên hệ thống

Không chỉ hướng về hiệu suất làm việc, TuneUp Utilities 2012 còn bao gồm một tiện ích phục hồi để phục hồi các tập tin vô tình bị xóa và một công cụ xóa an toàn để đảm bảo rằng các tập tin nhạy cảm có thể được xoá hoàn toàn.

Ngoài ra, phiên bản mới này còn có các công cụ phân tích, báo cáo, kiểm tra phần cứng và phần mềm trên máy tính cũng như bổ sung thêm một vài tiện ích cá nhân hấp dẫn khác.

Theo Nhịp Sống Số - Tuổi Trẻ Online

có tương thích với win 8 developer preview ko?

bữa trước cài bản 2011 thì win nó báo ko tương thích, nhưng vẫn xài đc
ko biết bản 2012 có bị cảnh báo đó ko nữa

Tuneup quả nhiên là danh bất hư truyền. Mình rất khoái cái chức năng Turbo và Deactivator phiên bản này.

mới được ông anh cài cho cái này, tuyệt ^^

hi

máy chậm, hay mới cài win lại nên tối ưu hoá máy tính , chạy tuneup giúp máy ok hơn, nói chung 1 mình nó làm hết máy tính năng giúp PC, MTXT ổn định, có nó nak ok đó.

tiếc là không phải tiện ích free!

mình đang tìm bản free nek ai có cho mình link download với nhé

Thêm bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bài bình luận