Xiaomi Mi 9 SE có giá bán chưa đến 8 triệu đồng.

Danh sách sản phẩm trên trang web Xiaomi Global đã đăng tải thông tin Xiaomi Mi 9 SE. Điều này cho thấy công ty đã có kế hoạch mở rộng tính khả dụng của nó ra phạm vi toàn cầu thay vì chỉ giới hạn tại Trung Quốc.

Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán vì có một số smartphone khác cũng được Xiaomi liệt kê trên trang web toàn cầu của mình nhưng chưa bao giờ xuất xưởng nó khỏi thị trường Trung Quốc. Dẫu vậy, với trường hợp của Mi 9 SE sẽ hoàn toàn khác khi mà công ty Trung Quốc đã thực hiện những điều tương tự với biến thể tiền nhiệm của nó.

Bản thân Xiaomi không có thông tin nào về sự sẵn có của Mi 9 SE trên phạm vi toàn cầu nhưng giá bán của nó có thể rơi vào khoảng 300 EUR (7,87 triệu đồng).

Được biết, Mi 9 SE là phiên bản rút gọn của Mi 9 cao cấp. Chiếc smartphone tầm trung này đi kèm chip xử lý Snapdragon 712, RAM 6 GB và bộ nhớ trong lên tới 128 GB. Các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm bao gồm màn hình 5,97 inch Full HD+, camera 3 ống kính phía sau (48 MP + 13 MP + 8 MP), kết hợp với camera 20 MP ở mặt trước.

Mi 9 SE được tích hợp máy quét vân tay dưới màn hình và thỏi pin dung lượng 3.070 mAh với khả năng sạc nhanh thông qua bộ sạc 18W.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)