Powerbeats Pro có thiết kế thời trang và nhiều tính năng hấp dẫn.

Sau khi để rò rỉ thông tin trong mã iOS 12.2, Beats vừa chính thức tiết lộ tai nghe không dây thực sự mang tên Powerbeats Pro với mức giá 250 USD, khoảng 5,8 triệu đồng. Con số này cao hơn so với mức 199 USD cho tai nghe AirPods mới của Apple, bao gồm cả hộp sạc với giá 199 USD, khoảng 4,64 triệu đồng.

Về thiết kế, Powerbeats Pro có dạng móc tai tương tự Powerbeats 3 mà Apple và Beats đã ra mắt trong năm 2016. Vì chúng được thiết kế để tập luyện và các hoạt động khác nên móc đó giúp giữ chồi trong khi người dùng di chuyển xung quanh. Beats cho biết mô hình không dây thực sự này nhỏ hơn 23% và nhẹ hơn 17% so với Powerbeats 3, hi vọng sẽ giúp người dùng cảm thấy đeo thoải mái hơn. Người dùng cũng có thể mong đợi tai nghe chống mồ hôi và chống nước, vì vậy họ không gặp rắc rối với độ ẩm khi đang ở phòng tập thể dục hoặc đang chạy bộ.

Có các nút điều khiển trên bo mạch của cả hai tai nghe Powerbeats Pro, do đó, cho dù bạn có thuận tay trái hay phải thì đều có quyền truy cập vào cùng một điều khiển âm lượng và theo dõi ở cả hai bên. Nhờ các cảm biến quang, tai nghe sẽ tự động tạm dừng khi người dùng tháo chúng ra khỏi tai hoặc tiếp tục phát khi chúng được đặt trở lại đúng vị trí. Beats cũng cho biết họ đã cải thiện chất lượng âm thanh cho các cuộc gọi trên model mới này, với sự kết hợp của gia tốc kế phát hiện giọng nói và hai micrô tạo chùm ở mỗi bên. Công ty hứa hẹn rằng công nghệ giúp tập trung vào giọng nói và giảm tiếng ồn xung quanh tốt hơn, nhưng mọi thứ vẫn cần phải có thời gian mới có thể kiểm nghiệm.

Âm thanh luôn là chìa khóa khi nói đến các sản phẩm Beats. Mặc dù đã chọn ưu tiên âm trầm nhưng công ty giờ đây thích tập trung điều khiển bằng tay hơn. Với Powerbeats Pro, Beats cho biết họ đã một lần nữa cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể, một phần nhờ trình điều khiển được nâng cấp để đưa luồng khí áp suất vào nhằm tạo ra phản ứng âm thanh tốt hơn trong tai nghe nhỏ. Beats cũng hứa hẹn độ méo thấp và dải động lớn trên toàn bộ đường cong tần số.

Ảnh
Có tổng cộng 4 tùy chọn màu sắc trên Powerbeats Pro.

Giống như AirPods mới của Apple, Powerbeats Pro được tích hợp chip H1 bên trong với khả năng tiết kiệm pin, kết nối nhanh hơn và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng lệnh “Hey Siri” để gọi trợ lí ảo mà không cần nhấn nút. Powerbeats Pro sẽ kéo dài tới 9 giờ cho một lần sạc, với hộp sạc đi kèm thêm 15 giờ nữa (tổng cộng 24 giờ kết hợp giữa tai nghe và hộp) Tính năng Fast Fuel của Beats đã hoạt động trở lại và người dùng có thể khai thác nó để cung cấp thời gian nghe 4,5 giờ với một lần sạc 15 phút, hoặc 1,5 giờ nghe với 5 phút sạc.

Powerbeats Pro sẽ có mặt vào tháng 5 năm nay tại các cửa hàng trực tuyến và bán lẻ của Apple. Nó cung cấp các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, ngà, rêu và hải quân.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)