Là mạng xã hội nhái 9gag, HaiVL có lượng truy cập đứng thứ 12 ở Việt Nam
Ngày phát hành: 
6/5/2012
Công ty: 
appvl
 • Xuất hiện nhiều trang “nhái” haivl

  Sau khi trang web haivl.com bị Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin - Truyền thông) thu hồi giấy phép, xử phạt hơn 200 triệu đồng thì nhiều trang web tương tự xuất hiện.
 • Chết vì câu “view”!

  Haivl.com bị đóng cửa, hàng loạt trang mạng khác bị phạt cho thấy nội dung sex hay xuyên tạc, câu khách dễ dãi không là lối đi phù hợp khi xây dựng trang web
 • Phía sau chuyện đóng cửa haivl.com

  Hi vọng với sự khai tử của trang mạng đình đám Haivl, cư dân mạng Việt Nam sẽ được đón nhận sự ra đời của những sân chơi hài khác trên mạng biết tôn trọng khách hàng hơn, và có định hướng phát triển dài lâu hơn.
 • “Lỗi của Haivl là đã đi quá xa“

  Bên lề QH, ĐB Hà Minh Huệ, Phó chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam cho rằng việc câu view hay tạo ra sự giật gân câu khách, là hành vi sai trái, cần phải lên án. Về việc haivl bị xử phạt nặng, ông nhận định lỗi nằm ở việc đơn vị chủ quản đã để cho nó đi quá xa tôn chỉ mục đích.
 • Bị xử phạt, haivl.com đã tạm ngừng hoạt động

  Vài tiếng sau khi quyết định xử phạt, thu hồi giấy xác nhận cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến của Công ty CP Công nghệ APPVL Việt Nam được công bố, mạng xã hội haivl.com đã thông báo tạm dừng hoạt động.
 • Võ Thanh Quảng thôi phụ trách Haivl.com

  Nhà sáng lập Haivl Võ Thanh Quảng tự tin nói rằng, nếu nội dung đăng tải trên Haivl dung tục, phản cảm, có vấn đề gì thì đã bị cơ quan chức năng "thổi còi", đồng thời anh Quảng cũng cho biết hiện tại anh không còn phụ trách website này nữa.