Lumia 650 thực sự là mẫu smartphone sáng giá cho những ai cần một điện thoại có thiết kế bắt mắt, cấu hình ổn định và đặc biệt có mức giá khá hợp lý.
Công ty: 
Microsoft
 • Microsoft và Ngân hàng OCB kí kết hợp tác chiến lược

  Hợp tác sẽ là bước tiến giúp OCB nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, đồng thời cung cấp dịch vụ tối ưu nhất tới khách hàng khi triển khai giải pháp công nghệ từ Microsoft. Sự kiện này là mốc phát triển quan trọng tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các bên.
 • Microsoft hỗ trợ đào tạo cho vùng sâu vùng xa

  Dự án nhằm mục đích góp phần thu hẹp khoảng cách số, khơi dậy niềm đam mê, phát triển những kiến thức và kĩ năng về khoa học máy tính, tư duy điện toán, ứng dụng CNTT cho thanh thiếu niên thông qua việc xây dựng bộ tài liệu mới, tổ chức các khóa bồi dưỡng cho giáo viên, học sinh và thanh thiếu niên ở những vùng khó khăn. Hơn thế, sẽ mang lại cơ hội cho các bạn trẻ tham gia các sân chơi sáng tạo và trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp trong tương lai.
 • Microsoft bán mảng điện thoại truyền thống

  Ngày 18/5, Tập đoàn Microsoft thông báo đã đạt được thỏa thuận giao dịch bán mảng điện thoại truyền thống cho FIH Mobile Ltd., thuộc tập đoàn Công nghệ Hon Hai/ Foxconn, và HMD Global, Oy với giá 350 triệu đô la Mỹ.
 • Microsoft SQL Server 2016 tối ưu hóa định hướng dữ liệu cho doanh nghiệp

  Bộ giải pháp mới này sẽ đưa lại nền tảng dữ liệu an toàn, ổn định, hiệu suất cao với khả năng tương thích cao cho các doanh nghiệp, những đơn vị cần giải quyết bài toán khai thác thông tin và ra quyết định, từ đó ổn định công tác vận hành và nâng cao năng lực xử lí cạnh tranh để tạo ra cơ hội phát triển kinh doanh lớn mạnh hơn.
 • Microsoft thêm tính năng dịch chữ trong ảnh

  Sau một thời gian tung ra phần mềm Microsoft Translator, ứng dụng dịch qua lại giữa các ngôn ngữ tương tự như Google Translate, Microsoft đã bổ sung thêm khả năng dịch được chữ viết có trong bức ảnh.
 • Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Ngày 8/4, Microsoft và Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam (VCCI) đồng tổ chức hội thảo chia sẻ những giải pháp CNTT dành cho khối Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ (DNVVN) và khối Doanh nghiệp khởi nghiệp (Startups).