LG ra mắt loạt màn hình máy tính cao cấp năm 2019

LG vừa chính thức công bố ra thị trường các mẫu màn hình máy tính cao cấp thuộc 3 dòng sản phẩm: UltraWide (màn hình siêu rộng), UltraGear (màn hình gaming) và GraphicDesign (màn hình dành cho đồ họa).

Dell trình làng loạt màn hình dùng cho văn phòng

Dell vừa trình làng dòng sản phẩm màn hình S-series thế hệ mới, có thiết kế khung viền InfinityEdge cực mỏng và có các tùy chọn kích thước khung hình đa dạng từ 23 inch đến 27 inch.

Apple hợp tác TSMC sản xuất màn hình microLED

Mặc dù mới chỉ tung ra thị trường chiếc iPhone đầu tiên đi kèm màn hình OLED (iPhone X), nhưng Apple đã lên kế hoạch theo đuổi công nghệ màn hình microLED mới để thay thế OLED trong vài năm tới.

Samsung rót 3,6 tỉ USD sản xuất màn hình OLED

Samsung đang có kế hoạch rót 4 nghìn tỉ won (3,6 tỉ USD) cho Samsung Electronics Co Ltd để làm đèn phát sáng hữu cơ (OLED) nhằm vớt vát doanh thu, bù đắp sự sụt giảm lợi nhuận của mảng smartphone, Reuters đưa tin.

Khám phá công nghệ tấm nền màn hình di động

Nói đến màn hình smartphone, người dùng thường đề cập đến độ phân giải, độ sáng, màu sắc... Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng thường bị bỏ qua khi phân tích hay thảo luận, đó là loại công nghệ tấm nền được dùng trong màn hình.

Công nghệ màn hình điều chỉnh thị lực

Những người cần phải đeo kính mới xem được tivi hoặc màn hình laptop có thể sớm loại bỏ cặp kính cồng kềnh nhờ vào công nghệ màn hình điều chỉnh thị lực.