ASUS Republic of Gamers công bố mẫu bàn phím ROG Strix Scope

Đây là mẫu bàn phím cơ với công nghệ phím bấm Xccurate Ctrl key với kích thước lớn, tăng độ chính xác cho các game FPS, công nghệ phím “tàng hình” một chạm và các phím điều khiển nhanh cho media và các phím chức năng khác

Microsoft giới thiệu chuột Surface Precision

Cùng với sự ra mắt của các mẫu tai nghe Windows Mixed Reality và Surface Book 2, Microsoft cũng đã giới thiệu ra thị trường mẫu chuột hoàn toàn mới có tên Surface Precision.

Bàn phím cơ Model F của IBM đang được hồi sinh

Được ra mắt vào năm 1981, Model F của IBM là bàn phím cơ đầu tiên được ra mắt trên thế giới. Hầu hết các thiết bị chuyển mạch cơ khí hiện đại được cho là dựa trên cơ chế của Model F.

Panasonic công bố dòng máy quét mới

Bên cạnh bộ xử lí hình ảnh thế hệ mới, máy quét Panasonic còn có chức năng xóa dữ liệu tự động nhằm ngăn chặn nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

Ricoh công bố Hà Phan làm đối tác kinh doanh mảng dự án

Với chiến lược đẩy mạnh các dòng sản phẩm máy in, máy đa chức năng tại thị trường Việt, Ricoh đã cho giới thiệu hàng loạt thiết bị mới đồng thời công bố đối tác phân phối mảng dự án cho các sản phẩm là công ty Hà Phan.

Chip Apple A8 không phải do Samsung sản xuất

Chipworks vừa xác nhận thông tin về con chip xử lí 64 bit bên trong iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple là do TSMC đóng gói, chứ không phải là Samsung như các thế hệ trước.

Chuột Arc Touch thêm khả năng Bluetooth

Microsoft vừa tung ra một phiên bản nâng cấp của Arc Touch sử dụng kết nối Bluetooth thay vì USB không dây, giúp "chú chuột" dễ dàng thích ứng với các thiết bị hiện đại.