MediaTek công bố chip Helio M70 với modem 5G

Đúng như hứa hẹn, MediaTek đã chính thức giới thiệu chip xử lí Helio M70 mới nhất đi kèm với modem 5G tại triển lãm Computex 2019 đang diễn ra tại Đài Loan.

Một số chip Qualcomm hỗ trợ camera lên tới 192 MP

Khi mà nhiều cảm biến và thiết bị di động hỗ trợ camera đến 48 MP, Qualcomm đã quyết định tăng cường sức mạnh cho nhiều chip di động của mình bằng các bộ xử lí tín hiệu hình ảnh (ISP) tốt hơn.

Qualcomm tung ra chip 5G, sẵn sàng cho cuộc đua mới

Hôm qua - 19/2/2019, Qualcomm đã chính thức giới thiệu con chip modem thế hệ thứ hai để kết nối điện thoại với mạng 5G, sẵn sàng cho cuộc đua sản xuất chip 5G với các hãng như Intel, Samsung,...

Foxconn rục rịch tự sản xuất chip, nhiều ông trùm công nghệ dè chừng?

Mặc dù là một trong những hãng thuộc hạng lớn nhất thế giới về lắp ráp thiết bị điện thoại di động, nhưng Foxconn đang ấp ủ 'đại kế hoạch' tự sản xuất chip với khoản đầu tư lên đến 9 tỉ USD, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TSMC, Samsung hay các hãng sản xuất chip khác.

Tất cả thông tin về Helio P35 mới được ra mắt của MediaTek

Vi xử lí Helio P35 là con chip mới nhất của nhà MediaTek nhắm tới phân khúc dành cho smartphone tầm trung giá rẻ. Với nhiều ưu điểm như 8 nhân, hỗ trợ AI và nhiều công nghệ mới, liệu MediaTek có đánh bại được các dòng cùng phân khúc của Qualcomm.

Qualcomm chốt ngày phát hành chip cao cấp tiếp theo

Qualcomm bắt đầu gửi lời mời tham dự hội nghị thượng đỉnh hằng năm ở Hawaii (Mỹ), nơi công ty sẽ tổ chức bữa tối vào ngày 3/12 trước khi tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới vào ngày 4/12.