Hình biểu tượng của nhóm "Anonymous Team VN".

Nhiều khả năng nhóm hacker tự xưng là “Anonymous Team VN” đã vội đóng cửa Website nhằm xóa dấu vết do lo ngại các vấn đề liên quan tới pháp lí.

Sau khi website của BKAV bị hack và nhóm có tên "Anonymous Team VN" đứng ra nhận trách nhiệm về vụ tấn công này, đến thời điểm hiện tại Website của nhóm hacker trên cũng bất ngờ đóng cửa.

Website của "Anonymous Team VN" sử dụng dịch vụ miễn phí Blogger của Google tại địa chỉ anonymousvn.blogspot.com. Hiện tại, khi truy cập theo địa chỉ này, Blogger thông báo blog đã bị xóa và không có địa chỉ mới cho blog này.

Trước khi sự việc tấn công Website BKAV diễn ra, hầu như không có bất cứ thông tin nào liên quan tới nhóm hacker này.

Ảnh
Dịch vụ Blogger thông báo Webite đã bị xóa. Ảnh chụp màn hình.

Trong trang gọi là "Tuyên ngôn" của mình đăng tải trên Website trước khi đóng cửa, "Anonymous Team VN" viết "Anonymous ở khắp mọi nơi. Chúng tôi nhìn thấy mọi thứ. Chúng tôi không bao giờ ngủ, khi một nơi trên thế giới đang chìm trong giấc ngủ thì nơi khác bừng tỉnh. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hoạt động."

"Chúng tôi có nhiều hơn bạn tưởng. Cố gắng ngăn chặn Anonymous cũng như là cố gắng ngăn chặn một cơn sóng thần với một tấm ván lướt sóng, như cố gắng đánh một tia sét với một chiếc ô, như dập tắt ngọn lửa với dầu hỏa, hoặc như đấm vào quả đất", tuyên ngôn của nhóm hacker viết.

Nhiều khả năng nhóm hacker này đã vội đóng cửa Website nhằm xóa dấu vết do lo ngại các vấn đề liên quan tới pháp lí.

Hiện tại, một số video do nhóm này tải lên Youtube trước đây cũng đã bị xóa hoặc thiết lập chế độ xem dành riêng cho cá nhân.

Theo ICTPress
Bình luận

  • TTCN (0)