Ngày 26/8, Fujifilm thông báo sẽ phát hành máy ảnh kĩ thuật số không gương lật mới nhất Fujifilm X-T2, máy ảnh sử dụng công nghệ tiên tiến cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo, cùng với hiệu suất hoạt động vượt trội với thiết kế mang vẻ gợi nhớ dòng máy ảnh truyền thống.

Máy ảnh X-T2 được kết hợp từ bộ cảm biến hình ảnh và bộ vi xử lí được phát triển bởi Fujifilm, cùng với hơn 20 ống kính Fujinon siêu nét đang có sẽ cho hình ảnh có độ phân giải tuyệt vời. Công nghệ tái tạo màu sắc của Fujifilm, được xây dựng hơn 80 năm qua, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời và trung thực, cho phép thể hiện các đối tượng chi tiết, nổi khối và chuyển tải tốt bối cảnh xung quanh .

X-T2 được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, có tính năng kháng bụi bẩn và hơi nước, hoạt động được ở nhiệt độ thấp -10 ° C. Chức năng lấy nét tự động lấy nét và hiệu suất của khung ngắm điện tử cũng được cải thiện đáng kể, giúp thích ứng dễ hơn bao giờ với các chủ đề chuyển động trong điều kiện khó khăn, chẳng hạn như thể loại ảnh thể thao hay ảnh động vật hoang dã, những vấn đề trước đây thường gặp khó khăn với các máy ảnh không gương lật.

X-T2 là máy ảnh đầu tiên trong dòng X-series hỗ trợ quay phim 4K. Ngoài ra chức năng giả lập phim trong chế độ chụp ảnh, nay có thể áp dụng cho chức năng quay phim giúp dễ dàng tạo ra những bộ phim chất lượng cao, tiết giản thời gian hậu kì.

X-T2 được thiết kế theo phong cách khung ngắm trung tâm của máy ảnh Fujifilm X-T1, rất phổ biến từ khi ra mắt vào năm 2014. Cấu trúc vững chắc này đã được kiểm chứng giúp máy ảnh kích thước nhỏ trở nên hoàn hảo hơn, với các nút điều khiển và vòng xoay tiện dụng được bố trí chính xác ở những nơi cần thiết nên thao tác dễ dàng và vận hành trực quan. Bộ đôi thân máy X-T2 và tay cầm dọc gắn pin VPB-XT2 tạo sự cân bằng tốt hơn, đặc biệt là khi gắn với ống kính tele. Đắm chìm trong niềm đam mê nhiếp ảnh nhờ vào chiếc khung ngắm lớn có tỉ lệ phóng đại 0.77x. Liên kết hoàn hảo từ trung tâm của thân máy đến chủ đề thông qua ống kính, cho cảm giác người chụp và máy ảnh hoà quyện vào nhau để tận hưởng niềm đam mê chụp ảnh.

Cùng với Fujifilm X-Pro2, chiếc máy ảnh Rangefinder đầu tiên trên thế giới được trang bị khung ngắm lai điện tử phát hành tháng ba năm trước, X-T2 trở thành chiếc máy ảnh hàng đầu trong dòng X Series . Đây là hai máy ảnh có hiệu suất vô song trong từng lĩnh vực đặc biệt , X-T2 xuất sắc trong thể loại ảnh chân dung, nhiên nhiên và ảnh thể thao. X-Pro2 rất lí tưởng cho thể loại ảnh nhanh và kí sự kín đáo.

Máy sẽ được lên kệ vào ngày 8/9 với giá bán thân máy 36.990.000 VNĐ.Bình luận

  • TTCN (0)