Hình ảnh phác họa iPad Pro với Face ID mà Apple sắp ra mắt

Theo BGR, không có gì bất ngờ khi Apple có xu hướng thích sự nhất quán về thiết kế trên các thiết bị hàng đầu trong các dòng sản phẩm của mình. Hơn nữa, một số mã được phát hiện gần đây trong phiên bản iOS 11.3 beta đầu tiên chứa các đầu mối tinh vi hướng tới một phiên bản iPad cải tiến với hệ thống camera TrueDepth của Apple.

Zhang tin rằng một iPad thế hệ tiếp theo có thể xuất hiện vào khoảng thời gian quý 2/2018, điều này hoàn toàn có cơ sở khi Apple cũng đã ra mắt iPad Pro 10,5 inch mới tại WWDC 2017 diễn ra vào tháng 6 năm ngoái. Ước tính của Zhang cho biết sản lượng iPad trong quý 2/2018 sẽ rơi vào khoảng 16-18 triệu máy, trong đó có 6-8 triệu iPad Pro trang bị tính năng Face ID.

Một tính năng đáng chú ý trên iPad Pro mà Apple sẽ không lấy từ iPhone X đó là màn hình OLED, có nghĩa thiết bị sẽ đi kèm màn hình LCD. Nguyên nhân được cho là vì Samsung đang gặp những hạn chế kinh tế và kĩ thuật dẫn đến sản lượng OLED lớn thấp hơn.

Cũng theo báo cáo của Zhang, Apple có thể sẽ giới thiệu ra thị trường phiên bản HomePod nhỏ hơn với chi phí thấp hơn vào cuối năm nay. Trong khi đó, doanh số iPhone X đã chậm hơn so với dự đoán của Apple, mà một trong những nguyên nhân chính là vì giá bán sản phẩm quá cao.

 

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)