Galaxy S10+ sẽ có thiết kế cao cấp.

Galaxy S10 sẽ là chiếc smartphone có thiết kế vỏ kim loại kết hợp kính bóng bẩy và mỏng, nhưng phiên bản đắt nhất của nó có thể được bán với giá lên tới 1.500 USD (khoảng 34,8 triệu đồng). Để thuyết phục người dùng “chịu chi”, Samsung rõ ràng cần phải làm ra điều gì đó đặc biệt trên thiết bị.

Theo IceUniverse, Samsung đang thực sự vạch kế hoạch cho điều đó. Ông tuyên bố Galaxy S10+ với RAM 12 GB và bộ nhớ trong 1 TB sẽ có mặt lưng bằng gốm đặc biệt không chỉ chống trầy xước mà còn ít bị nứt khi rơi. Nó cũng sẽ có cái nhìn trông như kim loại.

Samsung tất nhiên không phải là hãng đầu tiên áp dụng vỏ gốm vào sản phẩm của mình. Apple đã làm điều đó với phiên bản Apple Watch Series 3 đắt nhất trước khi cung cấp nó trên phiên bản thứ 4.

Theo Ice Universe, điều này ảnh hưởng đến trọng lượng của sản phẩm, nhưng nếu nó cho phép người sử dụng thiết bị không cần phải trang bị vỏ bảo vệ, việc nặng hơn vài gram cũng không phải quá quan trọng.

Ảnh
Máy có vỏ gốm ở mặt sau nên không cần vỏ bảo vệ.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S10 vào ngày 20/2 tại sự kiện Unpacked riêng trước khi phát hành nó ra thị trường vào ngày 9/3.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)