Phần mềm

Mới xuất hiện

Mới cập nhật

Bài viết mới

Tải video từ YouTube không cần cài phần mềm

9/9/2013 Cách đơn giản nhất là thay địa chỉ youtube.com thành ssyoutube.com (thêm ss đằng trước) trong địa chỉ thông thường. Không cần cài phần mềm hoặc Java trên máy tính.Giới hạn của cách trên là chỉ cho phép tải xuống các tập tin ...

Avast! 8 - Giao diện mới, sức mạnh mới

26/4/2013 Avast!, hãng bảo phần mềm bảo mật khá nổi tiếng và được nhiều người tin dùng vừa phát hành phiên bản Avast! 8 với nhiều cải tiến mới về tính năng lẫn giao diện. Bài viết này người viết sử dụng phiên bản Avast! 8 phiên bản miễn ...

Cách cài đặt Facebook Home trên bất kì máy Android nào

14/4/2013 Ngoài những thiết bị được Facebook hỗ trợ, bản Facebook Home "mod" mới xuất hiện sẽ cho phép nhiều máy Android khác nhau sử dụng được giao diện cùng các tính năng của Facebook Home.

20 ứng dụng tốt nhất cho Windows Phone

25/3/2013 20 ứng dụng này sẽ phục vụ những nhu cầu quan trọng của người dùng Windows Phone như đăng nhập mạng xã hội, sắp xếp công việc, nhắn tin và gọi điện miễn phí, phần mềm đọc sách, tập luyện thể thao…

7 ứng dụng xử lí văn bản tốt nhất cho tablet

19/3/2013 Những phần mềm tốt nhất cho mục đích soạn thảo, chỉnh sửa và chia sẻ các file văn bản trên máy tính bảng chạy Android hoặc iPad.

3 cách nhanh nhất để chuyển tài liệu Word sang PDF

8/2/2013 Văn bản PDF có ưu điểm bảo mật cao, vì người dùng gần như không thể biên tập lại nội dung gốc của tài liệu. Ngoài ra, file PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word trong cả Windows, Mac và Linux.

Cẩm nang phím tắt trên MAC OS X Lion

21/1/2013 Kí hiệu phímShift ⇧Control ⌃Option ⌥Command ⌘Tab ⇥Enter ↩Delete ⌫Eject ⏏Esc ⎋Danh sách phím tắt

Ứng dụng Android vui cho mùa Giáng sinh

23/12/2012 Sau khi trang hoàng thiết bị di động với những hình nền đặc sắc, bạn có thể cài đặt những ứng dụng thú vị sau để luôn mang không khí Giáng sinh bên mình.

Phân vùng ổ cứng trên Windows 8 không mất dữ liệu

10/12/2012 Việc chia đĩa cứng thành một hoặc nhiều nhiều phân vùng (partition) giúp người dùng cài đặt thử một hệ điều hành mới trên PC mà không bị ghi đè lên hệ điều hành cũ.

Kéo dài tuổi thọ cho pin máy tính xách tay

6/12/2012 Ngoài việc sử dụng pin đúng cách, bạn còn có thể tăng tuổi thọ cho pin laptop bằng cách tắt các kết nối không cần thiết hoặc vệ sinh máy thường xuyên.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: