Bài viết về Công nghệ viễn thông

Sở TT&TT Hà Nội ra quy trình xử lí tin nhắn rác

21/3/2013 Theo Quy trình xử lí các đầu số, số điện thoại nhắn tin sai phạm được Sở TT&TT Hà Nội ban hành ngày 20/3, người cung cấp thông tin về tin nhắn rác, cuộc gọi nhỡ lừa đảo có thể cung cấp tại 2 địa điểm: Phòng VH-TT các ...

Thuê bao Viettel không thể đọc báo bằng dịch vụ 3G

21/3/2013 Trong các ngày gần đây, thuê bao D-Com 3G và thuê bao di động Viettel khi truy cập vào Dân trí và một số trang web gặp rất nhiều khó khăn. Có một điểm chung là tất cả những website này đều đặt server tại VDC.

Nhà mạng “than” khó chặn SMS rác ngoại mạng

20/3/2013 Đại diện VinaPhone, MobiFone, Viettel đều khẳng định lượng tin nhắn rác nội mạng đã giảm đáng kể nhưng cả VinaPhone và MobiFone lại "bó tay" trong việc ngăn chặn, theo dõi tin nhắn rác xuất phát từ những nhà mạng khác.

Vì sao DN truyền hình cáp “sợ” DN viễn thông?

20/3/2013 Sức mạnh hạ tầng và kinh nghiệm khai thác thị trường của các doanh nghiệp viễn thông là nguyên nhân khiến các doanh nghiệp truyền hình cáp hiện nay mà đứng đầu là VTV không khỏi lo ngại về nguy cơ mất thị trường.

Không có chuyện SIM VinaPhone bị nhập lậu từ Trung Quốc

19/3/2013 VinaPhone khằng định 8.450 SIM mạng VinaPhone bị Đội Hải quan số 1 - Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh bắt tại phường Ka long, thị xã Móng cái vừa qua không phải là SIM nhập lậu từ Trung Quốc.

Nhà mạng vẫn “quay lưng” với ứng dụng nhắn tin miễn phí

19/3/2013 Đại diện VNG, Line cho biết, họ đã đề xuất phương án hợp tác và chia sẻ doanh thu với các nhà mạng lớn ở Việt Nam nhưng đến nay vẫn chưa nhận được bất kì phản hồi nào từ phía nhà mạng.

CEO BlackBerry: Giao diện iPhone quá cũ, thiếu sáng tạo

19/3/2013 Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Australian Financial Review, ông Thorsten Heins, CEO BlackBerry cho rằng giao diện trên những chiếc iPhone của Apple đã quá cũ và thiếu sự sáng tạo.

MobiFone quyết xử các CP phát tán tin nhắn rác

13/3/2013 MobiFone thông báo đã triển khai nhiều biện pháp mạnh để ngăn chặn việc phát tán những tin nhắn có nội dung phản cảm tới khách hàng của mình.

Phạt 30 triệu đồng nếu không báo giá cước gọi đến đầu số 1900

13/3/2013 Các đầu số tổng đài cung cấp dịch vụ nội dung 1900 thường được sử dụng để dụ người dùng gọi đến từ các cuộc gọi nhỡ lừa đảo nếu không cung cấp thông tin về giá cước khi người sử dụng gọi điện sẽ bị phạt từ 20 đến 30 triệu đồng.

Gmobile chính thức “xài” sóng VinaPhone

12/3/2013 Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu (Gtel Mobile JSC) và Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) vừa chính thức công bố hợp tác chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông mạng di động giữa hai mạng Gmobile vàVinaPhone.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: