Cả 3 mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone đều đã tung gói cước không giới hạn 40.000 đồng/tháng.

Sau khi MobiFone và Viettel, mạng di động VinaPhone cũng vừa chính thức “chạy đua” công bố gói cước Mobile Internet với giá 40.000 đồng/tháng.

VinaPhone cho biết, từ 20/12/2011, mạng này sẽ cung cấp gói cước Mobile Internet không giới hạn (MAX) trực tiếp trên máy di động của mình, dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Cụ thể, thuê bao sử dụng gói cước MAX được hưởng 400 MB lưu lượng miễn phí ở tốc độ truy cập tối đa là 8 Mbps/ 2Mbps. Sau khi dùng hết 400 MB, thuê bao được tiếp tục sử dụng Internet miễn phí với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn, nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm các tiện ích khi truy cập trên di động (lướt web, xem phim, đọc tin tức, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…).

VinaPhone cho biết, cùng với việc triển khai MAX, mạng sẽ cung cấp các gói cước theo ngày, tuần, tháng với mức giá khác nhau, phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, VinaPhone cũng thực hiện gia tăng ưu đãi đối với một số gói cước dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều với việc điều chỉnh tăng dung lượng miễn phí thêm 200 MB trong các gói M50, M100 với giá không đổi.

Theo đại diện của VinaPhone, với sự đa dạng của các dòng smartphone, nhu cầu sử dụng Internet trên di động có xu hướng ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Vì vậy, việc cung cấp gói cước MAX nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet mà vẫn kiểm soát được chi phí phát sinh, tiếp theo gói không giới hạn EZU dành cho dịch vụ Internet không dây (ezCom).

Trước đó, hai mạng di động MobiFone và Viettel cũng cung gói cước Mobile Internet siêu rẻ cũng với mức cước 40.000 đồng/tháng.

Theo VnEconomy
Bình luận

  • TTCN (1)
Phạm Huy Điệp  15

tốc độ 3g thực tế có phải là 8Mbps, như vậy là còn nhanh hơn internet ADSL thông thường ư(chỉ khoảng 4Mbs), mình chưa có điều kiện sử dụng 3g, bác nào sử dụng rồi thì đánh giá tốc độ của mạng 3g giúp nhé