Trang này hồi đầu năm nay tiết lộ Apple đang nghiên cứu các cuộc gọi FaceTime trong nhóm cho iOS 11.

Trong thông tin mới của mình, trang này tiết lộ iPhone 8 có thể có một Cổng kết nối thông minh cho sạc di động (một tính năng đã được đồn đại và trông đợi từ lâu) và để sạc các headset AR và VR. Nó cũng có thể được sử dụng để kết nối các phụ kiện khác.

Apple đã thực sự chưa thực hiện được nhiều với Cổng kết nối thông minh trên iPad Pro. Kể từ khi được công bố vào cuối năm ngoái, phụ kiến chính thức duy nhất này của Apple tận dụng cổng kết nối là bàn phím thông minh của Apple.

Những thông tin rò rỉ từ năm trước cho thấy Apple đang theo đuổi ý tưởng gồm một cổng kết nối thông minh trên iPhone 7, nhưng cuối cùng quyết định từ bỏ. iPhone 8 có thể khai phá mới cổng kết nối.

Một cổng kết nối giống như MagSage để sạc headset AR hay VR không hoàn toàn mới mẻ. Nếu bạn thấy Samsung Gear VR, bạn sẽ nhận thấy có một cổng USB-C để tăng nuồn và sạc bởi vì headset này có thể kết nối tới một cổng USB micro hay USB-C của điện thoại Galaxy. Một cáp sạc từ cho phép người sử dụng dễ dàng gắn hay tháo cáp sạc – có thể cũng khá giống với sạc MagSafe của Apple Watch.

iPhone 8 được đồn là một phiên bản có nhiều thay đổi lớn trong thiết kế của iPhone kể từ khi công bố cách đây 1 thập kỉ với các thông tin như thân kính mới, thép không rỉ, màn hình OLED, một nút Home được nhúng bên dưới màn hình và sạc không dây đã nói ở trên.

Theo ICTPress.
Bình luận

  • TTCN (0)