Hình ảnh chiếc Moto G5S.

Có vẻ như Lenovo trong nửa đầu năm 2017 này có khá nhiều kế hoạch cho những mẫu smartphone mới để khuấy động thị trường. Cụ thể, làng smartphone gần đây xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy nhà sản xuất smartphone này đang chuẩn bị tung ra thị trường mẫu Moto Z2 và Moto Z2 Play. Chính Lenovo gần đây cũng đã xác nhận về sự tồn tại của mẫu Z2 Play và cũng khẳng định sản phẩm mới sẽ trang bị pin dung lượng ít hơn người tiền nhiệm Z Play ra mắt hồi năm 2016.

Theo cập nhật mới nhất, bộ sưu tập sản phẩm mới của Lenovo được dự báo sẽ còn “đông vui” hơn vì nhà sản xuất smartphone này đang chuẩn bị tung ra thị trường thêm mẫu Moto G5S. Qua hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc Moto G5S cũng mang nhiều nét tương đồng với người anh em Moto G5 giới thiệu hồi tháng 2/2017. Sản phẩm mới cũng sẽ có 3 tùy chọn màu sắc bộ cánh gồm xanh dương, xám và vàng. Moto G5S nhiều khả năng cũng sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối với các dải ăng-ten nổi trên lưng, cụm camera chính tròn trịa và logo cánh dơi nổi bật ở mặt lưng.

Hiện tại, Moto G5S được kì vọng sẽ trang bị màn hình 5,2 inch Full HD. Riêng phiên bản Moto G5S+ sẽ trang bị màn hình lớn hơn chút đỉnh, 5,5 inch. Nguồn tin thân cận với Lenovo khẳng định chiếc Moto G5S+ cũng sẽ mang trên mình camera kép hứa hẹn tăng cường đáng kể trải nghiệp chụp ảnh.

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)