LG V30+ α sẽ mang đến lợi thế so với V30+ chính là được tích hợp chip AI riêng

Theo SlashGear, 2018 được xem là một năm khá kì quặc mà LG sẽ làm với thị trường smartphone, ít nhất ở phân khúc cao cấp. Ngay sau khi CES kết thúc, nhiều thông tin cho biết người đứng đầu LG đã ra lệnh ngừng hoàn toàn việc phát triển LG G7 hiện tại để bắt đầu lại từ đầu, với thời gian trì hoãn kéo dài trong nhiều tháng.

Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa công ty sẽ không tung ra một sản phẩm mới tại MWC 2018 sắp diễn ra vào cuối tháng sau. Đáng buồn đó chỉ là một phiên bản cải tiến của chiếc LG V30+ được gọi là V30+ α (alpha), với các thay đổi không quá nhiều.

Hiện vẫn chưa rõ các tính năng mới sẽ được trang bị trên LG V30+ α ngoại trừ việc thiết bị được tích hợp chip trí tuệ nhân tạo (AI). Nó cũng tích hợp trợ lí ảo Google Assistant - điều không quá bất ngờ dựa trên mối quan hệ đối tác gần gũi giữa LG với Google trong thời gian qua. Nhiều sản phẩm thông minh của LG được giới thiệu tại CES 2018, từ loa thông minh đến Smart TV đều được tích hợp Google Assistant.

LG V30+ α ra mắt sẽ khiến công ty Hàn Quốc bỏ lỡ làn sóng điện thoại mới tích hợp chip Snapdragon 845 cao cấp mà Qualcomm giới thiệu cuối năm ngoái.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)