Galaxy S10 sẽ được Samsung ra mắt vào đầu năm sau.

Báo cáo từ trang The Information của Hàn Quốc trích dẫn nhà nghiên cứu địa phương nói rằng, Samsung đang cân nhắc trang bị Galaxy S10 với một chiếc máy ảnh như vậy có thể vì Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone X Plus với camera 3 ống kính vào năm 2019.

Cùng với đó báo cáo cũng nhắc lại một tin đồn về cảm biến 3D có thể được đưa vào máy ảnh của Galaxy S10 - điều cho phép ghi lại nội dung 3D độ nét cao, từ ảnh selfie đến nội dung được sử dụng trong AR (Augmented Reality). Cảm biến 3D này không nhất thiết yêu cầu máy ảnh thứ ba, tuy nhiên việc trang bị 3 camera phía sau sẽ mang lại lợi ích khác, bao gồm zoom quang, tăng độ sắc nét hình ảnh và hiệu suất ánh sáng yếu.

Tại thời điểm này, các thông số kĩ thuật của camera với 3 ống kính mà Samsung có thể sử dụng trên Galaxy S10 vẫn còn là bí ẩn, nhưng kết quả từ Huawei P20 Pro - chiếc smartphone với camera 3 ống kính đầu tiên trên thị trường thực sự tốt. Đó là sự kết hợp của camera chính 40 MP cho việc chụp ảnh thông thường, camera đơn sắc 20 MP và camera tele 8 MP. Samsung có thể mang đến một thiết lập tương tự nhưng mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi.

Ảnh
Huawei P20 Pro là smartphone đầu tiên đi kèm camera 3 ống kính phía sau.

Các tin đồn gần đây cho biết Samsung dự kiến ra mắt Galaxy S10 (gồm kích thước 5,8 inch và 6,3 inch) vào tháng 1/2019, chưa đến 1 năm sau khi Galaxy S9 ra mắt.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)