Nokia X6 bản quốc tế sắp được tung ra trong nay mai.

Vào cuối tháng trước, HMD Global mới công bố Nokia X6 tầm trung tại Trung Quốc. Khi nhận được nhiều sự chú ý hơn ở ngoài thị trường này, Giám đốc phụ trách sản phẩm của công ty đã úp mở về phiên bản quốc tế sẽ “ra lò” cho các thị trường khác trong nay mai. Mới đây, thiết bị này đã được chứng nhận NCC tại Đài Loan, tái khẳng định sự tồn tại của mình.

Ngoài có số model là TA – 1103, nguồn tin không tiết lộ thêm thông tin chính xác nào ngoài được sản xuất bởi HMD Global và có hỗ trợ kết nối 4G. Theo thông tin bị rò rỉ, số model này có điểm tương đồng với Nokia X6 (TA-1099) trước đây. Do đó, người tiêu dùng có thể mong đợi ở Nokia X6 bản quốc tế một màn hình lớn 5,8 inch; tỉ lệ 19: 9 hoàn chỉnh với một “notch”, chip xử lí Qualcomm 636 tầm trung; RAM 4 GB hoặc 6 GB tương ứng với bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB.

Bên cạnh điểm mạnh về hiệu suất, chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Nokia này còn tự hào sở hữu camera sau kép, gồm một cảm biến chính 16MP và một cảm biến phụ 5MP, hỗ trợ các hiệu ứng bokeh. Chưa hết, mặt trước máy sẽ được tích hợp hệ thống selfie 16MP. Các thông số kĩ thuật dự kiến khác của sản phẩm này gồm: hệ điều hành Android 8.1 Oreo (là một phần của chương trình Android One); pin 3060 mAh.

Ảnh
Nokia X6 bản quốc tế đã đạt chứng nhận NCC.

Hiện tại, phía HMD Global vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào nhưng nguồn tin được hé lộ khẳng định Nokia X6 quốc tế có thể được ra mắt vào đầu tháng 7. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á bao gồm cả Đài Loan, khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Mức giá kì vọng của máy chỉ khoảng 300 USD (tương đương 6,8 triệu đồng).

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)