iPad Pro sẽ sớm hỗ trợ điều hướng cử chỉ như iPhone X.

Báo cáo mới đây từ phía Bloomberg cho hay, phiên bản tiếp theo của đồng hồ thông minh của Apple sẽ có màn hình lớn hơn, mang phong cách thiết kế cạnh – cạnh đúng chuẩn xu hướng. Tuy nhiên, kích thước tổng thể của Apple Watch sẽ tương đương với các sản phẩm sẵn có để phù hợp với các tùy chọn dây đeo hiện nay.

Đối với dòng máy tính bảng cao cấp của Apple – iPad Pro, Apple có thể sẵn sàng giới thiệu hai mẫu iPad Pro mới vào tháng tới. Một chiếc sẽ có màn hình cỡ 11 inch trong khi chiếc còn lại sẽ có màn hình 12,9 inch. Từ hồi tháng 10 năm ngoái, nhà phân tích nổi tiếng – Ming Chi Kuo đã dự đoán chúng sẽ có viền bezel mỏng hơn và không còn nút home. Giống như iPhone X, giao diện cử chỉ sẽ được sử dụng để điều hướng iPad Pro và công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID sẽ hỗ trợ mở khóa chúng.

Ảnh
Apple Watch mới sẽ vẫn có kích cỡ cũ để vừa vặn với mọi dây đeo.

Tất nhiên, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính xác nào về thời điểm “trình làng” các sản phẩm mới của mình. Nhưng người tiêu dùng và giới công nghệ trên toàn thế giới vẫn có thể kì vọng chúng sẽ được lộ diện vào ngày 12/09 tới đây.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)