Nubia, một công ty điện thoại Trung Quốc, vừa trình diễn một loại thiết bị hoàn toàn mới chưa từng có trên thị trường nhưng lại mang đầy vóc dáng của một sản phẩm trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Chiếc điện thoại mang tên Nubia Alpha này có thể đeo trên cổ tay mọi người.

Sản phẩm được Nubia trình diễn tại IFA ở Berlin, Đức, nhưng chỉ là bản demo và được đặt trong một khối kính nên không ai có thể sử dụng thử.

Nubia Alpha có màn hình OLED bao quanh cổ tay và thậm chí tích hợp cả một camera phía trước cho các cuộc gọi video.

Để thực hiện và nhận cuộc gọi, chiếc smartphone này sẽ yêu cầu đến thẻ eSIM vốn mới chỉ phổ biến trên thị trường gần đây.

Nó đi kèm thỏi pin 500mAh, mặc dù hơi nhỏ để có thể duy trì thời lượng kéo dài 1 ngày nhưng Nubia cho biết công ty sẽ cải thiện điều này bằng việc trang bị pin lớn hơn, bao gồm cả tích hợp vào dây đeo.

Đáng buồn là nguyên mẫu này không có camera phía sau và nhiều điều quan trọng khác.

Đối với người dùng lần đầu tiếp cận với Nubia Alpha, thiết bị có màn hình cao và hẹp gây khó khi đọc hoặc xem video cũng như ảnh một cách thoải mái.

Mặc dù mới chỉ là một nguyên mẫu thiết kế nhưng Alpha có thể đến với thị trường thực vào cuối năm nay. Tuy nhiên đến nay công ty vẫn chưa đưa ra thông tin cụ thể về thiết bị.

Nubia nhìn chung to và sành điệu, nhưng chưa hoàn thiện và không phù hợp với phong cách mà người dùng hiện tại. Dĩ nhiên mọi thứ vẫn cần thêm thời gian để chờ Nubia hoàn thiện nó.

Theo Dân Việt.Bình luận

  • TTCN (0)