Google Pixel 3 XL và Pixel 3 chắc chắn ra mắt vào ngày 9/10.

Bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL dạo gần đây có thể xem là cái tên hot không kém những siêu phẩm từ bộ sưu tập “Táo” của Apple. Theo cập nhật mới nhất, Google đã chính thức xác nhận ngày 9/10 là thời điểm mà hãng sẽ ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới của hãng. Google cũng sẽ chính thức livestream trên Youtube sự kiện ra mắt lọa sản phẩm mới của hãng vào lúc 11 giờ sáng (giờ Mỹ). Giới quan sát đoan chắc ngày 9/10 cũng sẽ là thời điểm đánh dấu sự xuất hiện của bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL được đồn thổi gần đây.

Về cấu hình, từ tổng hợp đồn thổi cho thấy bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ được trang bị BXL Qualcomm Snapdragon 845, camera đơn ở mặt lưng, camera selfie kép. Cả 2 mẫu Pixel thế hệ mới sẽ được thiết kế mặt lưng kính và hỗ trợ sạc không dây Qi. Trong 2 sản phẩm mới, Pixel 3 XL được tiết lộ sẽ trang bị phần notch lớn, trong khi đó, Pixel 3 sẽ vẫn sử dụng kiểu thiết kế màn hình 5,5 inch viền mỏng thông thường.

Tuy nhiên, Google trong khuôn khổ sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào đầu tháng 10 sẽ không giới thiệu mẫu smartwatch như đã đồn thổi gần đây.

Được biết, Google hồi năm 2017 cũng chọn tháng 10 để ra mắt bộ đôi Google Pixel 2 và Pixel 2 XL. Sau gần 2 năm tính từ lần đầu chính thức xuất hiện đến nay, bộ đôi smartphone Pixel and Pixel XL thế hệ đầu tiên đã chính thức bị Google khai tử. Cụ thể hơn, bộ đôi smartphone cao cấp một thời Pixel và Pixel XL đã được “gỡ” khỏi danh mục sản phẩm bày bán trên cửa hàng trực tuyến Google Store của hãng này.

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)